Những kiều gác lững đẹp có thể ứng dụng vào nhà tiền chế

0
3216

Những ngôi nhà tiền chế có gác lững đang được phát triển và ứng dụng rất nhiều hiện nay. Dù là công trình có quy mô lớn hay nhỏ thì việc sử dụng gác lững vẫn là điều hết sức cần thiết. Gác lững giúp tao thêm diện tích không gian. Cũng như phục vụ nhiều mục đích khác.

Những điều cần biết về gác lững

Xu thế gác lững được nhập từ châu âu vào Việt Nam. Đối với những công trình nhà tiền chế cấp 4 có diện tích nhỏ thì việc dùng gác lững sẽ rất có ích. Gác lững sát mái có thể tận dụng để đảm nhiệm nhiều chức năng.

Gác lững được thiết kế cao nhằm mục đích tạo sự thông thoáng. Nhà tiền chế gác lững sẽ là giải pháp giải quyết bài toán tiết kiệm kinh phí. Chiều cao gác lững trung bình từ 2,5m đến 2,8m và thường được dùng làm phòng thờ hoặc phòng ngủ.

VinSTEEL khuyến khích mọi người tạo ra những không gian sáng tạo trong cách sử dụng gác lửng, đừng quá cứng với gác lững chỉ vì tiết kiệm không gian và tài chính.

Những công trình nhà tiền chế gác lửng nếu được biết cách trang trí sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cho mọi người. Chủ đầu tư cần xác định xem mục đích gác lững là gì ? để có thể lên kế hoạch trang trí phù hợp.

Tham quan những ngôi nhà tiền chế gác lững

Kiểu gác lững 1

Gác lửng được thiết kế làm phòng đọc sách. Nếu bạn là người thích đọc sách chắc hẳn bạn mong muốn có được một không gian thật thoải mái để có thể say xưa cùng những quyển sách mình yêu thích. Khai thác điều đó các kiến trúc sư đã thiết kế gác lững thành những không gian sau:

Kiểu gác lững 2

Gác lững được thiết kế với chức năng là phòng ngủ có hướng nhìn ra không gian bên ngoài. Đây là không gian để nghỉ ngơi khá lý tưởng.

Kiểu gác lững 4

Gác lững được thiết kế để tạo sự riêng tư cho gia chủ, những không gian này không quá rộng nhưng nó cũng đủ để đảm bảo tính riêng tư và thoải mái cho người sử dụng.

Kiểu gác lững 5

Không gian gác lững được thiết kế với tính đa chức năng. Đây là nơi để làm việc, đọc sách hoặc phòng ngủ hoặc có thể mở rộng thêm một chức năng khác khi gia chủ có nhu cầu.

Kiểu gác lững 6

Xem thêm 5 mẫu nhà tiền chế để ở tuyệt đẹp. Đây sẽ là những ý tưởng khá tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Qua 6 kiểu nhà gác lững mà chúng tôi vừa giới thiệu qua. Mọi người có thể thấy được lợi ich của gác lững khi được sắp xếp hợp lý. Không gian gác lững được thiết kế hợp lý và đa chức năng. Hãy sử dụng giải pháp thi công nhà thép tiền chế để tối ưu hóa không gian, tận dụng những khoảng trống tiện ích để sử dụng diện tích ngôi nhà một cách tối ưu tạo nét nhấn cho nội thất trong ngôi nhà của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here