Nhà thép tiền chế hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta, hiện nay có rất nhiều mẫu ngôi nhà thép tiền chế đẹp với nhiếu kiểu dáng khác nhau, đây là những căn nhà được xây dựng sẵn với khung thép chắc chắn, được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến vị trí công trình của khách hàng. Từ đó dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh.

Nhà thép tiền chế có những đặc tính bền vững cũng như vẻ đẹp và tính thẩm mỹ mà giải pháp tiền chế này mang lại, loại nhà tiền chế còn có rất nhiều ưu điểm, sang trọng, bền bỉ, dễ lắp ráp, chi phí thấp, có thể giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn tiền bạc và tài nguyên. Hiện nay nhà thép tiền chế đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ: Nông nghiệp, công nghiệp cho đến thương mại,… Công ty cổ phần xây dựng WorldSteel Group được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép.

Sau đây là một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp do World Steel Group triển khai.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLDSTEEL 

Hotline :  028.6293.6666

Website: https://worldsteelgroup.com.vn

Mail liên hệ: contact@worldgroup.com

Trụ sở chính: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy World Steel: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472

WorldSteel Group là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472 tính đến thời điểm 2020.

Các quốc gia WorldSteel Group xuất khẩu kết cấu Thép

Tính đến thời điểm hiện tại WorldSteel Group đã xuất khẩu kết cấu thép sang 15 quốc gia trên thế giới trong đó tiêu biểu nhất là Mỹ và Đông Nam Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here