Những mẫu nhà tiền chế 2 tầng tuyệt đẹp

0
13509

Những mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp, đa dạng phong cách sẽ giúp quý khách hàng có thêm những ý tưởng hay cho công trình của mình. Nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cấu tạo của nhà khung thép 2 tầng.

Cấu tạo nhà khung thép 2 tầng

1. Móng và sàn:

 • Móng nhà khung thép 2 tầng: Đảm nhiệm chức năng chịu tải trọng cho toàn công trình, đảm bảo công trình có thể chịu được sức ép của từng tầng.
 • Sàn nhà khung thép 2 tầng có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép, cách âm giữa 2 tầng nhà. Hoặc dùng các tấm sàn ceamboad, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp.

2. Cấu kiện chính:

 • Cột nhà khung thép: Sử dụng thép hình.
 • Vì kèo: Sử dụng  thép hộp,V  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 • Xà gồ: dùng thép hộp mạ kẽm.
 • Phần khung nhà tiền chế được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình. Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.
 • Mái nhà khung thép: sử dụng Tôn lợp mái, tấm lợp lấy sáng.

3. Cấu kiện phụ:

 • Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.
 • Vách bao che và vách ngăn phòng: sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm đến 100mm.
 • Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.
 • Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao.

Bu lông liên kết

 • Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Nhà khung thép 2 tầng được ứng dụng vào nhiều công trình như: nhà để xe, nhà xưởng, nhà ở. Nhà tiền chế 2 tầng đặc biệt rất thích hợp khi ứng dụng vào việc xây dựng các công trình nhà cấp 4. Những công trình có diện tích sử dụng nhỏ cần được tối ưu hóa.

Những mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp

Sau đây là một số mẫu nhà tiền chế 2 tầng được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Những mẫu nhà này được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ, chất lượng là linh hoạt trong vấn đề thiết kế lắp dựng.

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng để ở

Những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ, thì ứng dụng xây nhà thép tiền chế 2 tầng là rất cần. Nó sẽ giúp tận dụng và tối ưu không gian ngôi nhà của bạn.

Một căn nhà 2 tầng với thiết kế đơn giản phục vụ cho nhu cầu để ở và sinh hoạt hàng ngày.

Ngôi nhà đẹp nó mang nét tinh tế và hiện đại. Nó có khá nhiều cửa xổ và cửa chính mục đích tạo sự thông thoáng.

Đây là một cách thiết kế khác của nhà tiền chế 2 tầng. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu âu.

Những mẫu nhà được thiết kế theo hướng không gian mở, các cấu kiện thép đóng vai trò là hệ khung vững chắc. Những vật liệu khác đóng vai trò về mặt thẩm mỹ cũng như tăng sự hoàn thiện của công trình.

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng cho Showroom và nhà để xe

Do yêu cầu của các công trình này là cần không gian rộng, thi công nhanh chóng nên lựa chọn nhà thép tiền chế là giải pháp tốt nhất.

Nhà thép tiền chế 2 tầng đã góp phần cho sự phát triển của nghành xây dựng, nhiều công trình được xây dựng và hoàn thiện một cách dễ dàng nhanh chóng. Đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ lẫn công năng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here