Những ưu điểm của khung nhà thép mạ kẽm

0
1885

Khung nhà thép mạ kẽm được sử dụng cho nhiều công trình vì nó mang lại cho doanh nghiệp thật nhiều lợi ích. Bên cạnh việc mang lại nhiều tính năng và tiện ích. Nhà khung thép mạ kẽm còn có độ bền và thẩm mỹ rất cao.

Ưu điểm khung nhà thép mạ kẽm

  • Tiết kiệm chi phí: Khung nhà thép mạ kẽm có chi phí thấp hơn nhờ quá trình sản xuất được tối ưu. Trong trường hợp chi phí ban đầu mạ kẽm cao hơn so với lớp phủ thay thế, nhà khung thép mạ kẽm rất ít hoạt động bảo trì.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm có thể kéo dài trên 50 năm trong điều kiện môi trường bình thường, và từ 20 đến 25 năm trong môi trường tiếp xúc chất ăn mòn, hóa chất.
  • Độ bền: Khung nhà thép mạ kẽm được sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quy định mang đến sự bền vững cho khung thép. Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim độc đáo mang đến sự bền vững cho khung nhà thép mạ kẽm.
  • Tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng: Lớp phủ mạ kẽm bị ăn mòn ưu tiên cho thép, cung cấp bảo vệ ca hoặc hy sinh đến khu vực nhỏ của thép tiếp xúc thông qua thiệt hại. Không giống như các lớp phủ hữu cơ, các khu vực nhỏ bị hư hỏng không cần liên lạc lên.
  • Dễ kiểm tra: Lớp phủ mạ kẽm được đánh giá dễ dàng bằng mắt, và đơn giản không phá hủy các phương pháp kiểm tra độ dày có thể được sử dụng. Quá trình mạ là như vậy mà nếu lớp phủ xuất hiện âm thanh và liên tục, họ là những âm thanh và liên tục.
  • Thời gian sản xuất nhanh: Quá trình sản xuất thép mạ kẽm nhanh chóng. Không có thời gian bị mất tại chỗ để chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi lắp ráp các cấu trúc được hoàn thành, nó ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng, hoặc cho giai đoạn xây dựng tiếp theo.
  • Dễ lắp đặt, kiểm tra và thay thế: Việc lắp đặt khung thép cho công trình dễ dàng, nhanh chóng và tùy thuộc vào ứng dụng, đường kính. Ngoài ra thép còn được sản xuất với nhiều quy cách và độ dày khác nhau giúp cho việc sử dụng thêm linh hoạt hơn.

Xu hướng sử dụng khung nhà thép mạ kẽm

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện xây dựng các công trình phục vụ cho việc sản xuất. Bên cạnh đó các công trình nhà dân dụng, thương mại cũng phát triển rất nhiều. Khung nhà thép mạ kẽm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các công trình nhà thép tiền chế, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình.

So với thép đen có nhiều nhược điểm như: làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình, độ bền và tính chính xác cũng không được đảm bảo. Khung thép mạ kẽm có độ bền và tính thẩm mỹ được thiết kế linh hoạt cho phù hợp với yêu cầu và mong muốn chủ đầu tư. Khung thép mạ kẽm được sử dụng trong các công trình nhà thép tiền chế đem đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn trong thiết kế. Công tác thi công được thực hiện theo quy trình giúp đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí thực hiện.

Nhà thép tiền chế đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng với những giải pháp thiết kế linh hoạt sáng tạo, sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng cao như khung thép mạ kẽm cùng với các dịch vụ lắp dựng chính xác an toàn, quản lý dự án chuyên nghiệp.

Những mẫu khung nhà thép mạ kẽm tiêu biểu

Những mẫu khung thép này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ nhà dân dụng đến các công trình nhà công nghiệp. Sau đây VinSTEEL xin giới thiệu đến mọi người những mẫu khung thép mạ kẽm đang được thế giới sử dụng.

Bạn có thể tham khảo qua 10 mẫu nhà tiền chế dân dụng để thấy được sự tuyệt vời của giải pháp nhà tiền chế trong xây dựng dân dụng hiện đại ngày nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here