Quy trình thiết kế, sản xuất nhà thép chuẩn nhất

0
837

Kinh nghiệm vượt trội trong trong lĩnh vực nhà thép tiền chế . Chúng tôi tự hào khi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà thép tiền chế và đặc biệt là công ty trực tiếp sản xuất thép cho công trình của quý khách hàng.

Giúp công trình quý khách hàng đạt được hiệu quả tối đa với thời gian và chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và triển khai cho rất nhiều công trình xây dựng nhà xưởng, kho và nhiều công trình thi công nhà thép tiền chế tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Bình Phước,..

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT KHUNG THÉP

Phân tích yêu cầu khách hàng

Bộ phận tư vấn và kỹ thuật là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng để đưa ra một phương án phù hợp nhất.

Thực hiện thiết kế

Chúng tôi sẽ cử chuyên gia kỹ thuật giỏi dày dặn kinh nghiệm (trên 5 năm) về nhà thép tiền chế thiết kế phương án tối ưu nhất.

Khảo sát thiết kế

Trước khi đưa thiết kế đến với quý khách hàng bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và độ chính xác của thiết kế về mọi mặt dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu quý khách hàng.

Tiến hành sản xuất

Sau khi thống nhất phương án thiết kế với quý khách hàng ( đảm bảo thiết kế phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng và tiêu chuẩn kỹ thuật) thiết kế sẽ được chuyển xuống nhà máy tiến hành sản xuất.

Khảo sát sản xuất
Khách hàng và đội giám sát chất lượng sẽ cùng tiến hành việc kiếm tra các thông số về kỹ thuật chất lượng của khung nhà thép.

Lắp dựng nhà thép

Sau quá trình khảo sát nếu khung thép đạt chuẩn sẽ chuyển ra công trường và tiến hành lắp dựng thành nhà thép tiền chế. Lưu ý việc lắp dựng nhà thép tiền chế cần đảm bảo các bước và quy cách kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

Khảo sát lắp dựng

Để đảm bảo quá trình lắp dựng nhà thép tiền chế được thực hiện đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng công ty chúng tôi sẽ cử nhiều kỹ sư kinh nghiệm thực hiện giám sát thi công.

Bàn giao

Điều kiện để bàn giao khách hàng là chất lượng khung thép đạt chuẩn, thời gian thi công đúng tiến độ, nhà thép tiền chế đảm bảo mọi tiêu chí thỏa thuận khi đó chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

Bảo trì

Thỏa thuận điều kiện bảo hành như khi phát sinh các vấn đề liên quan đến việc ngưng trệ sản xuất của nhà máy và tiến hành bảo hành bảo trì dài hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here