Sự cần thiết việc dự toán trước khi xây dựng nhà xưởng

0
780

Đầu tiên chúng ta phải công nhận rằng xây một công trình nhà xưởng tốn kém rất nhiều chi phí. Tính toán chi phí và hạn chế những rủi ro là điều cần thiết trước khi xây dựng nhà xưởng, việc ước tính các chi phí, vật liệu, … là đều cần thiết phải làm. Bởi vì, việc làm này sẽ giúp khách hàng ước tính được khoản chi phí trước, lựa chọn vật liệu, kết cấu thép sao cho hợp lý mà không gây lãng phí. Cho nên trước khi ước tính, cần chú ý các yếu tố sau đây:

Việc đầu tiên là lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng là công đoạn quan trọng, bởi vì có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, ước tính và các nhà xây dựng tham gia ngay từ đầu của dự án cùng với những cân nhắc quan trọng nêu trên để đảm bảo xây dựng nhà thép chính xác và thành công.

LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Ước tính các vật liệu kết hợp với thép xây dựng bao gồm các yêu cầu về vật chất của thiết kế, đặt phòng, vật liệu không di chuyển, thay thế một phần và tiêu chuẩn hóa và các vấn đề quan trọng khác.

CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Việc tính toán nhân công để xây dựng liên quan đến lao động là thấp hơn nhiều so với khối xây hoặc gỗ xây dựng bình thường kể từ các vật liệu đúc sẵn hoặc sẵn sàng để cài đặt. Ví dụ, tỷ lệ địa phương có thể thay đổi tùy theo thời gian.

ĐIỀU KIỆN VỊ TRÍ XÂY NHÀ XƯỞNG

Các điều kiện của vị trí xây dựng nhà xưởng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng nhà thép tiền chế. Các yếu tố như điều kiện môi trường, đất đai, các tiện ích, tiếp cận với đường bộ và các cơ sở khác, các chất nhiễm bẩn,…phải được tìm ra phù hợp trong dự toán. Cùng với điều kiện lập địa là vùng lân cận dự án bao gồm cả nguồn lực sẵn có, vận chuyển, khoảng cách và thiết bị bổ sung như tiến độ đi được thêm vào giá cả là tốt.

KHUNG THỜI GIAN XÂY DỰNG

Thời gian hoàn thành việc xây dựng này bao lâu sẽ kéo dài ảnh hưởng đến toàn bộ ước tính chi phí. Mở rộng và add-ons có tác động với thời hạn dự án cùng với các chi phí lao động và nguyên liệu.

THIẾT KẾ

Xây nhà xưởng đòi hỏi phải xây dựng kế hoạch chất lượng được đánh giá và phê duyệt bởi các chuyên gia được cấp phép như kiến trúc sư hoặc kỹ sư để đạt được thành công của mình một cách cẩn thận. Điều đó nói rằng, nhất định phí dịch vụ nên được áp dụng với giá ước tính. Hơn nữa, ước lượng có thể thêm 10% dự phòng vào chi phí.

Sẽ có hàng trăm, hàng ngàn vấn đề xảy ra khi thực hiện xây dựng nhà xưởng, vì vậy quý khách hàng cần tìm những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và có nhiều kinh nghiệm để triển khai công trình một cách hiệu quả. Thương hiệu WorldSteel Group đang là một trong những công ty nổi bật trong thị trường kết cấu thép. Bên cạnh kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự hùng hậu thì đây cũng là công ty đầu tiên châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472 uy tín của Mỹ góp phần nâng cao thêm niềm tin và sự an tâm cho quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here