Thách thức với kỹ sư nhà thép hiện đại

0
1241

2017 là xu hướng của những ngôi nhà, nhà máy, công xưởng bằng thép tiền chế ở Việt Nam,  một hình thức thiết kế công trình khá mới mẻ những năm gần đây cả ở trong nước và quốc tế. Sở dĩ có điều này là vì những lợi ích mà hình thức này mang lại như dễ xây dựng hơn so với hình thức xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống, tiết kiệm chi phí và thời gian… Không dừng lại ở đó, các công trình thép “lột xác” dần theo năm tháng bởi những bàn tay và trí tuệ của người kĩ sư. Hàng loạt công trình thép ra đời trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế khác. Hãy cùng Vinsteel liệt kê ra một số thách thức cho xu hướng này.

Quy mô công trình ngày càng lớn

Nếu cách đây 10 năm một tòa nhà 20 tầng đã là cao, thì năm nay nhiều nhà cao tầng “mọc” lên với số tầng có thể lên tới hàng trăm. Các công trình này hầu hết được đầu tư bởi nước ngoài, tập trung ở những khu đô thị đông dân cư, đêm xuống lấp lánh ánh đèn tạo nên hình ảnh của những thành phố hoa lệ, trù phú. Điển hình như tòa Keang Hanoi Landmmark Tower ở Hà Nội cao 72 tầng và tòa Saigon One Tower cao 42 tầng (vẫn đang thi công).

Không chỉ những tòa nhà cao tầng chọc trời, các nhà máy hay xưởng sản xuất cũng được đầu tư với quy  mô lớn và sức chứa lớn, đem lại hàng ngàn việc làm cho người lao động.

Nhà máy rộng hơn 200 ha ở Thái Nguyên đem lại việc làm cho hơn 2000 người lao động

Kiểu dáng ngày càng độc đáo

Thế Giới Xây Dựng là một công ty kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Không những thế chúng tôi còn có nhà máy sản xuất hiện đại đảm bảo việc cung ứng cấu kiện thép cho chủ đầu tư. Thế Giới Xây Dựng luôn đề cao sự sáng tạo, tạo sự khác biệt độc đáo tất cả vì mục đích làm hài lòng chủ đầu tư.

Hình ảnh Thế Giới Xây Dựng đang trong giai đoạn hoàn thiện tháp sản xuất 8 tầng tại Tiền Giang. Chủ đầu Tư Dự Án này là công ty Tongwei Việt Nam. Xem video chi tiết:

Đảm bảo sự bền vững

Làm sao để đẹp mà an ninh vẫn được đảm bảo? Câu trả lời là các dầm thép bên ngoài sẽ được thiết kế khéo léo để bao lấy các công trình.

Công ty VinSTEEL của chúng tôi đáp ứng được những thách thức trên, là một thành viên của công ty Thế Giới Xây Dựng với đội ngũ chuyên gia và kĩ sư công trình nhà thép dày dạn kinh nghiệm và chuyên tâm, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình nhà thép tiền chế đẹp, sáng tạo và an ninh.Thông tin liên hệ:

  • Website: www.tapchinhathep.com
  • Email Liên Hệ: lienhe@tapchinhathep.com
  • Tổng đài tư vấn: 028 6281 3888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here