Thi công văn phòng bằng giải pháp nhà tiền chế

0
3029

Đặc điểm của văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc, nơi để mọi người trao đổi nội bộ, gặp gỡ khách hàng, đối tác bên ngoài. Văn phòng xây dựng có thể có diện tích nhỏ hoặc lớn nhưng yêu cầu cần được tối ưu diện tích, tạo sự thông thoáng thoải mái cho người làm việc.

Văn phòng đảm bảo được tính linh hoạt có thể thay đổi chức năng hoặc di chuyển khi cần thiết sẽ đang được chủ đầu tư rất quan tâm. Với công nghệ nhà tiền chế bạn có thể thực hiện được tốt những điều này ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Lợi ích lắp dựng văn phòng bằng nhà tiền chế

  • Nhà tiền chế giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cho văn phòng, thay vì sử dụng những bức tường bê tông tốn nhiều diện tích, bạn có thể chọn tôn tường chiếm diện tích ít, có khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra tôn tường có nhiều chủng loại với màu sắc thiết kế khác nhau giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.
  • Chi phí xây dựng văn phòng thép tiền chế thấp hơn rất nhiều so với xây dựng văn phòng bê tông. Bao gồm: Tiết kiệm chi phí vật liệu, chi phí bảo trì, chi phí thuê nhân công.
  • Công tác thiết kế và lắp đặt cũng dễ dàng, nhanh chóng nhờ được thực hiện theo quy trình và có sự hỗ trợ của các loại máy móc, phương tiện hiện đại.
  • Kết cấu thép vuông vức chắc chắn, kết hợp với các loại vật liệu khác giúp văn phòng của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra khi chọn giải pháp nhà thép tiền chế khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Video lắp dựng văn phòng nhà máy WORLDSTEEL

Văn phòng thuộc nhà máy kết cấu thép WORLDSTEEL đối tác VinSTEEL, đây là một trong 5 nhà máy kết cấu thép hiện đại và quy mô nhất hiện nay, diện tích nhà máy là 20.000m2. Tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn.

https://youtu.be/WLkv_Lruy6k

Hình ảnh lắp dựng văn phòng

Sau khi các cấu kiện đã được vận chuyển đầy đủ đến công trường thì đơn vị thi công tiến hành lắp dựng văn phòng. Đầu tiên cột được lắp vào vị trí bu lông móng đã được thi công trước đó. Sau đó tiến hành lắp phần giằng và kèo.

Nhóm thợ đang buộc dây vào giằng thép để máy cẩu nâng lên

Những người thợ tay nghề cao đang tiến hành lắp bu lông liên kết giằng và cột. Nhờ liên kết bu lông là kết cấu thép sẽ chắc chắn hơn, ngoài ra còn thẩm mỹ hơn so với liên kết hàn.

Khu văn phòng được xây dựng gần với vị trí xưởng sản xuất, tất cả thuộc nhà máy WORLDSTEEL đối tác của công ty VinSTEEL chúng tôi

Văn phòng gồm có 2 tầng được xây dựng với diện tích 100m2

Liên hệ thi công nhà tiền chế

Công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép, công ty chúng tôi đảm nhận thiết kế, sản xuất, thi công nhà thép tiền chế. Quý khách hàng cần giải pháp nhà thép tiền chế tốt nhất hãy liên hệ VinSTEEL qua thông tin sau:

  • Công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL
  • Địa chỉ:  366 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@tapchinhathep.com
  • Hotline : 0862.813.888

>> Tham khảo xây nhà thép tiền chế 2 tầng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here