TƯ VẤN THIẾT KẾ XƯỞNG

Những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng kinh nghiệm sẽ có những chia sẻ về những dự án đã thực hiện. Chính họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho dự án nhà xưởng sắp tới triển khai của quý khách hoàn hảo nhất.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

WORLD STEEL® có bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà xưởng tốt nhất, những dự án nhà xưởng đã thực hiện thành công. Đó chính là thư viện tham khảo nhất sẽ giúp quý khách rút nhiều kinh nghiệm cho dự án của mình.

THI CÔNG XÂY NHÀ XƯỞNG

Thi công lắp dựng nhà xưởng khung thép theo đúng thiết kế tiêu chuẩn đã cam kết ngay từ đầu. Với biện pháp thi công chắc chắn phương tiện hỗ trợ hiện đại. Đội ngũ đặc biệt lành nghề sẽ giúp công trình đúng tiến độ.

KINH NGHIỆM VƯỢT TRỘI

Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm thực tế, thể hiện qua những dự án lớn đã thực hiện thành công và danh tiếng, vị thế mà khách hàng đã dành cho Nhà Vui® trên thị trường dân dụng trên cả nước.

GIẢI PHÁP TỐT NHẤT 

Vận hành công việc và quản lý tất cả theo quy trình của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015 là ưu tiên hàng đầu của tất cả các phòng ban thực hiện một cách đồng nhất.

CHUYÊN GIA ĐẦU NGHÀNH

Tại WORLD STEEL® tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà thép tiền chế công nghiệp. Quý khách sẽ thực sự yên tâm vào tài năng và tâm huyết cùng với những nổ lực tốt nhất từ phía công ty.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

WORLD STEEL nổi tiếng với giải pháp thiết kế nhà xưởng với giá thành thách thức thị trường công nghệ nhà thép tiền chế được đội ngũ kỹ tận dụng một cách hiệu quả. Nhà máy hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, rất nhiều công trình thiết kế nhà xưởng của công ty có mặt khắp các khu công nghiệp trên cả nước tại Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc hàng trăm công trình thành công, chất lượng vượt trội, khách hàng đánh giá rất cao Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nhà xưởng khung thép của TẠP CHÍ NHÀ THÉP® đến từ những tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất hàng đầu cả trong và ngoài nước. Những tập đoàn đầu tư sản xuất tại Việt Nam như Anh, Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Nhật Bản với yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế khắc khe nhưng điều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ XƯỞNG

LẮNG NGHE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, thấu hiểu mong muốn thực sự của khách hàng chính là bí quyết để những công trình WORLD STEEL® triển khai thành công rực rỡ.

THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm sẽ lên cùng lúc rất nhiều phương án khác nhau đúng theo yêu cầu của nhà đầu tư, đáp ứng đầy đủ công năng và tuân thủ mọi quy định về quy hoạch xây dựng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Quá trình thiết kế nhiều phương án rất khó khăn & tốn nhiều thời gian, nhưng tất cả phải thực hiện để giúp cho đối tác thấy được mọi khía cạnh của công trình và chọn ra được phương án tốt nhất.

TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP

Chuẩn bị đội ngũ thi công, phương tiện máy móc cơ giới hỗ trợ, lên kế hoạch thật cụ thể với những cam kết về thời gian chắc chắn. Từng công đoạn  phải được thực hiện chính xác.

TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Nhà máy kết cấu thép hiện đại, công xuất lớn tiến hành sản xuất những kết cấu thép tiền chế tiêu chuẩn, đúng khẩu độ, mật độ trên bản vẽ thiết kế ban đầu. Tránh những sai xót dù nhỏ nhất.

LẮP DỰNG NHÀ XƯỞNG

Khung thép sau khi đã qua mọi công đoạn kiểm tra chất lượng, được vận chuyển ra công trường tiến hành lắp dựng, dưới sự hỗ trợ của những chuyên gia giám sát từ nhà đầu tư & WORLD STEEL®