Tìm hiểu tổng quan về nhà thép tiền chế

0
913

Bạn có thể nghe được cụm từ nhà thép tiền chế ở các tấm pano – áp phích ở đâu đó, nhưng bạn không hiểu rõ về cụm từ này. Có thể bạn liên tuởng đến loại hình nhà ở di động phổ biến ở phương Tây, dành cho những người hay gia đình thích sống theo kiểu du mục. Bạn suy nghĩ nhà tiền chế có kiểu dáng cứng nhắc, thô kệch, không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Sau đây, WorldSteel Group, chúng tôi là Công ty nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc về nhà thép tiền chế là như thế nào?

Nhà thép tiền chế là loại nhà lắp ghép phổ biến ở phương Tây, dành cho những người sống theo kiểu du mục, đó là loại hình lắp ghép nhưng về thiết kế và kết cấu, quy mô và trình độ lắp dựng không thể so sánh được với loại hình nhà tiền chế sử dụng trong công nghiệp đang phổ biến ở hiện nay.

Nhà tiền chế sử dụng trong công nghiệp mang đầy đủ đặc điểm của loại hình lắp ghép. Nó tiện dụng, dễ bảo trì, dễ dàng nâng cấp, giá thành lại thấp, tiết kiệm thời gian…

Hiện nay, taị Việt Nam nhà thép tiền chế đang dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng bởi lợi ích và chất lượng của nó như: Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm được nguyên vật liệu, không gian nhà tiền chế rộng. đồng bộ cao, dễ mở rộng và tiết kiệm chi phí.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here