Dự án nhà máy ASSEMS Korea Đồng Nai

0

Dự án nhà máy ASSEMS Korea Đồng Nai

Dự án nhà máy ASSEMS Korea Đồng Nai, một trong những công trình tiêu biểu 2016 được ứng dụng bằng công nghệ thi công nhà tiền chế. Đây là dự án tiêu biểu về mặt kết cấu.

 • Hạng mục thi công: Nhà xưởng, văn phòng
 • Giải pháp thi công: Kết cấu thép.
 • Chủ đầu tư: ASSEMS.

ASSEMS VN là nhà máy chuyên về hoạt động hóa chất, nhà máy có địa chỉ tại Đường số 1, KCN Long Thành – Xã Tam An – Huyện Long Thành – Đồng Nai.

Những hạng mục thi công chính của công trình:

 • Chống cháy công trình 60 phút bằng sơn chống cháy.
 • Lắp dựng kết cấu thép.

Hình ảnh dự án nhà máy ASSEMS Korea

Theo đúng quy trình thực hiện sản xuất nhà xưởng khung thép tiền chế, các cấu kiện thép được sản xuất và gia công tại nhà máy. Sau đó đơn vị thi công tiến hành vận chuyển các cấu kiện đến công trường, để tiến hành việc lắp dựng. Một quy trình sản xuất kết cấu thép tiền chế trải qua nhiều công đoạn như: cắt, ráp, hàn, nắn, lắp ráp bản mã, vệ sinh bề mặt, sơn. Ở công đoạn sơn thì chủ đầu tư còn chọn thêm giải pháp sơn chống cháy, mục đích chính là hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu kết hơn sơn chống cháy và các giải pháp chống cháy khác sẽ giúp tăng hiệu quả lên hơn nữa.

Các cấu kiện sau khi được làm sạch và sơn lại có tính thẩm mỹ rất cao.

Màu sơn mịn và đều, tùy theo thiết kế mà đơn vị gia công sẽ tiến hành phun sơn.

Đưa các cấu kiện đến công trường lắp dựng

Các cấu kiện được bọc kín lại để vận chuyển đến công trình, toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện tại nhà máy nhờ vậy mà hạn chế được tối đa tác động của môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu thép.

Trong quá trình lắp dựng

Các cấu kiện thép được lắp dựng theo trình tự: cột, kèo, mái, xà gồ,… cột được lắp vào bu lông móng

Tường gạc được xây trước khi lắp dựng khung thép

Máy cẩu là loại máy móc không thể thiếu khi thi công

Sau khi lợp xong kết cấu thép, đơn vị thi công tiến hành lợp mái, thường thì công ty World Steel chọn thi công song song giữa tôn mái và tôn tường.

Do đặc điểm công trình này là nhà máy sản xuất hóa chất nên lựa chọn giải pháp sơn nền Epoxy được xem là lý tưởng nhất. Nó có tác dụng chống thấm và tăng tính thẩm mỹ cho nền.

 

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà máy World Steel

0

Dự án nhà máy World Steel

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp hiện nay. Công ty kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng đối tác của World Steel đã xây dựng nhà máy World Steel rất quy mô cả về diện tích lẫn công nghệ sản xuất. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cho các dự án, World Steel còn tạo nên lợi thế cạnh tranh giúp Thế Giới Xây Dựng vượt lên các công ty xây dựng hiện nay.

Thông tin về dự án nhà máy thép World Steel

Diện tích xây dựng: 2ha.

Hạng mục thi công: Nhà xưởng, văn phòng, nhà kho.

Vốn đầu tư: 120 tỷ.

Thời gian thi công: 6 tháng.

Chủ đầu tư: Công ty kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng.

Đơn vị thi công: World Steel

Giải pháp thi công: kết cấu thép

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hải Sơn Long An.

Hình ảnh thi công nhà máy World Steel

Thi công móng

 

Vị trí xây dựng dự án là một khu đất rất hợp phong thủy lại thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm đến các khu vực khác. Đặc tính đất tốt rất phù hợp với việc xây dựng nên

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp hiện nay. Công ty kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng đối tác của World Steel đã xây dựng nhà máy World Steel rất quy mô cả về diện tích lẫn công nghệ sản xuất. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cho các dự án, World Steel còn tạo nên lợi thế cạnh tranh giúp Thế Giới Xây Dựng vượt lên các công ty xây dựng hiện nay.

 

Thời gian xây móng là vào tháng 9/2016, trong thời gian thực hiện đơn vị thi công cũng gặp phải không ít khó khăn, chủ yếu là do điều kiện thời tiết. Dù vậy với sự cố gắng của đội thi công cùng sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị hiện đại, tiến độ thi công vẫn được đảm bảo.

Chỉ huy trưởng luôn có mặt để giảm sát quá trình thi công.

Vì là một công trình lớn nên công ty World Steel đã chọn giải pháp trộn bê tông tại trạm trộn rồi vận chuyển đến công trình, nhờ vậy mà đảm bảo được chất lượng và số lượng của bê tông.

Máy bơm nước được chúng tôi sử dụng để hút nước từ trong móng ra ngoài. Để không làm mất đi tính bền vững của móng khi đổ bê tông vào.

Thi công lắp dựng khung thép

Bu lông móng được định vụ đúng tim cốt và cao độ đã triển khai. Bu lông móng được hàn cố định, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ. Đặt bu lông đúng như trong bản vẽ lắp dựng là bắt buộc để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên.

Theo đúng quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế các cấu kiện thép được vận chuyển đến công trường để chuẩn bị cho việc lắp dựng.

Cột thép được lắp đúng vào vị trí bu lông móng.

Hình ảnh khung thép sau khi hoàn thiện:

Thi công văn phòng

Văn phòng nhà máy kết cấu thép có diện tích 300m2 (10×30). Văn phòng gồm có 2 tầng. Quá trình lắp dựng cũng tương tự như khi lắp dựng xưởng sản xuất chính. Điểm khác biệt đó là quá trình lấp sàn thép cho tầng 2.

Nhà máy World Steel là một nhà máy quy mô và thật sự hiện đại. World Steel tự hào khi được chủ đầu tư công ty Thế Giới Xây Dựng tin tưởng lựa chọn làm đối tác thi công. Và dù là công trình của quý khách hàng nào thì World Steel cũng xin cam kết thực hiện hết mình, bằng uy tín, kinh nghiệm và niềm đam mê của mình.

Thông tin công ty kết cấu thép World Steel

Công ty nhà thép World Steel luôn là đơn hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép công nghiệp, luôn là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện trên 100 dự án nhà xưởng tại Việt Nam. Đặc biệt là tại khu vực phía Nam và Miền Trung. Khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin sau.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

 

Nhà máy sản xuất chi tiết ô tô Yazaki

0

Nhà máy sản xuất chi tiết ô tô Yazaki

Ngày 17/5, Tại khu công nghiệp Sông Trà, Công ty TNHH Yazaki đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Yazaki Hải Phòng tại Thái Bình. Đ/c Nguyễn Hạnh Phúc- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.

Công ty TNHH Yazaki Nhật Bản có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng. Dự án Nhà máy sản xuất hệ thống dây dẫn và các cụm thiết bị điện ô tô tại khu công nghiệp Sông Trà tỉnh Thái Bình có quy mô công suất 2,76 triệu bộ sản phẩm/năm, với tổng vốn đầu tư đăng ký 22 triệu USD, tương đương 429 tỷ đồng. Diện tích sử dụng tại khu công nghiệp này là 6 ha.

Thông Tin Dự Án nhà máy Yazaki Hải Phòng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình

Địa điểm: Lô CN1 – Khu Công Nghiệp TBS Sông Trà, xã Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Chức năng: Sản xuất cụm chi tiết ô tô.

Khởi công: 5/2011.

Hoàn thành: 1/2012.

Thiết kế: Công ty Obayashi Việt Nam.

Kết cấu: RC+S.

Diện tích mặt bằng: 60.577,70 m².

Tổng diện tích sàn: 28.858,42 m².

Hình ảnh dự án nhà máy Yazaki

Dự án nhà máy Yazaki là một trong những dự án quy mô hàng đầu tại tỉnh Hòa Bình. Với tổng vốn đầu tư đến 22 triệu USD gần 430 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã mạnh dạng đầu tư hệ thống kết cấu thép vào công trình nhằm mục đích đảm bảo chất lượng, công năng của công trình.

 

Hình ảnh bên ngoài nhà xưởng, chỉ cần hoàn thiện phần cảnh quan nữa thì tính thẩm mỹ của nhà máy này sẽ cao hơn nữa.

Nhà thép tiền chế phù hợp với những công trình nhịp lớn từ 30m đến 40m như công trình nhà máy Yazaki. Ngoài ra nó cũng giải quyết vấn đề thiết kế và bố trí làm sao để tối ưu diện tích sản xuất và lưu trữ của nhà máy.

Mặt tiền chính của nhà máy, toàn bộ tường nhà máy được làm bằng bê tông

Các khu vực chức năng được liên kết với nhau

Văn phòng làm việc nhà xưởng rộng rãi, thông thoáng. Trần nhà cao được làm bằng thạch cao vừa thẩm mỹ lại có khả năng cách nhiệt khá tốt.

Phòng lễ tân nổi bật với tường gỗ

Ý nghĩa việc hoàn thành nhà máy Yazaki Hải Phòng

Nhà máy sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện việc làm cho khoảng 3 ngàn lao động vào làm việc, với mức thu nhập gần 5 triệu đồng/người/tháng, doanh thu đạt 80 triệu USD. Nộp ngân sách 12 tỷ đồng/năm. Việc lựa chọn giải pháp nhà tiền chế vào xây dựng công trình này là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vừa đảm bảo sự nhanh chóng, hiệu quả về mặt công năng lại còn đảm bảo vấn đề chất lượng thi công.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà máy ACE SANOFI

0

Dự án nhà máy ACE SANOFI

Sanofi là tập đoàn đa quốc gia, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam Sanfofi có mặt từ năm 1960 với hai nhà máy sản xuất hiện đạt tiêu chuẩn WHO-GMP. Vào năm 2013 nhà máy đã quyết định xây dựng nhà máy mới tại khu công nghệ cao Sài Gòn, Q9, TP.HCM. Nhà máy hiện đại và quy mô vốn đầu tư vào dự án nhà máy này là 75 triệu đô.

Nhà máy được định hướng sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tại Việt Nam và các nước châu á. Được xây dựng vào cuối 2013 nhưng đến 2015 ACE SANOFI mới đi vào sản xuất chính thức tất cả vì mục đích kiểm soát quy trình và cung cấp sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Thi công nhà máy ACE SANOFI bằng giải pháp kết cấu thép

Những hạng mục kết cấu thép được đầu tư nhiều nhất, đây là khung sườn để giúp hoàn thiện các thành phần khác. Tất cả từ sản xuất, thiết kế, lắp dựng cho các nhà kho khu vực A và B, nhà sản xuất khu C,… được xây dựng trên diện tích gần 17.000 m2. Giá trị hợp đồng gần 70 tỷ VND, và được hoàn thành trong 6 tháng. Với giải pháp thi công đúng đắn, nhà máy Sanofi hoàn thành nhanh chóng đảm bảo được chất lượng, tiến độ, an toàn và vệ sinh môi trường.

Uy tín, kinh nghiệm nắm vững công nghệ thi công hiện đại. WorldSteel cam kết sẽ làm tốt vai trò của mình để đáp ứng được yêu cầu chủ đầu tư. Một công trình nhà máy được hoàn thiện và đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ.

Hình ảnh hoàn thiện ACE SANOFI

Nhà máy được đặt tại vị trí đẹp vô cùng hợp phong thủy. Gần công trình này là sông và xung quanh có nhiều cây xanh phát triển xanh tốt.

Kết cấu thép tiền chế giúp đảm bảo sự chắc chắn và bền vững cho công trình.

Mái tôn mạ kẽm nên độ bền khá cao, chất liệu phủ bên ngoài có tác dụng cách nhiệt rất tốt.

Lựa chọn nhà tiền chế vào xây dựng nhà xưởng công nghiệp là giải pháp xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Để có thể chắc chắn hơn quý khách hàng nên liên hệ đến những đơn vị uy tín như WorldSteel để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Khung kết cấu thép cho kho lạnh Miền Tây

0

Khung kết cấu thép cho kho lạnh Miền Tây

Chủ dự án

Công Ty TNHH Công Nghiệp Thủy Sản Miền Tây được thành lập từ năm 2005 theo xu hướng phát triển chung của nền kinh tế toàn cầu.

Mặc dù chỉ mới được thành lập trong những năm gần đây, nhưng mục tiêu chính sách của công ty vẫn là : “Niềm tin, uy tín và chất lượng hàng đầu”.

Để đạt hiệu quả tối ưu cho mục tiêu chính sách trên, công ty đã tiến hành đầu tư các trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín và công nghệ cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm chính là cá tra và cá Basa fillet đông lạnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Công Nghiệp Thủy Sản Miền Tây
 • Lĩnh vực : Chế biến thuỷ sản
 • Mục đích sử dụng : Nhà kho
 • Địa chỉ : Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
 • Diện tích : 8.400m2
 • Giải pháp thiết kế và xây dựng: Sử dụng giải pháp khung thép tiền chế làm kết cấu xây dựng chính

Mô tả các hạng mục thi công xây dựng nhà kho

 • Xây dựng nhà kho chính bằng khung thép tiền chế
 • Xây dựng phòng kiểm tra xuất nhập kho
 • Xây dựng hệ thống bảo quản, làm lạnh nhà kho
 • Xây dựng hệ thống đường ống nước
 • Xây dựng hệ thống vệ sinh nhà kho

Hình ảnh về dự án

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà kho lạnh SATRA Bình Điền

0

Dự án nhà kho lạnh SATRA

Tổng công ty thương mại Sài Gòn (Saigon Trading Group, gọi tắt là SATRA Group) được thành lập theo Quyết định số 7472/QĐ-UB-NCVX của Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh. Với một hệ thống chợ trung tâm và cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua bán, trung tâm thương mại ở Thành phố Hồ Chí Minh và mối quan hệ mua bán rộng khắp cả nước. Các loại hàng hoá mà Satra có tham gia buôn bán (cả sỉ và lẻ) rất phong phú, bao gồm hầu hết các loại hàng từ việc sử dụng cho các nhu cầu tiêu dùng của con người như lương thực và thực phẩm, quần áo, hàng tiêu dùng và những tiện nghi khác cho cuộc sống đến các loại vật tư, nguyên, nhiên liệu phục vụ cho nhu cầu sản xuất công, nông nghiệp

Thông tin về dự án

 • Chủ đầu tư : Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn_Satra
 • Lĩnh vực : Thực Phẩm
 • Mục đích sử dụng : Nhà kho
 • Địa chỉ : Khu Thương Mại Bình Điền, Tp.HCM
 • Giải pháp xây dựng : Sử dụng nhà tiền chế làm kết cấu xây dựng chính

Mô tả các hạng mục thi công

 • Xây dựng nhà kho chính
 • Xây dựng hệ thống phòng giám sát xuất nhập kho
 • Xây dựng hệ thống đường ống nước
 • Xây dựng hệ thống làm lạnh nhà kho
 • Xây dựng hệ thống vệ sinh nhà kho

Hình ảnh về dự án khi sử dụng nhà tiền chế

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà kho nhà máy Sanyo Ha Asean

0

Dự án nhà kho nhà máy Sanyo Ha Asean

Thông tin chủ đầu tư

Công Ty Sanyo Ha Asean Việt Nam được thành lập từ năm 1996 là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện máy như: Tủ lạnh, Máy giặt, Máy điều hoà,… Để có được thành quả đáng tự hào đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên Sanyo đặc biệt là sự cống hiến lớn lao của các vị lãnh đạo qua từng thời kỳ. Bên cạnh đó, Sanyo cũng đặc biệt ghi nhận và tri ân sâu sắc sự đóng góp và hỗ trợ to lớn của các nhà phân phối, những đối tác đã góp phần không nhỏ vào thành quả của Sanyo hôm nay. Hơn thế nữa, nhờ vào hệ thống đại lý rộng khắp hơn 1000 cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc Sanyo luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo cho mọi khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Thông tin về dự án

 • Nhà đầu tư : Công Ty Sanyo Ha Asean Việt Nam
 • Lĩnh vực: Điện máy
 • Mục đích sử dụng : Nhà kho
 • Địa điểm : Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
 • Thi công : 5/2010
 • Hoàn thành : 9/2010
 • Diện tích : 2.346m2
 • Giải pháp thiết kế và xây dựng
 • Sử dụng nhà thép tiền chế làm kết cấu xây dựng chính

Mô tả về các hạng mục thi công

 • Xây dựng nhà kho chính bằng nhà thép tiền chế
 • Xây dựng phòng giám sát
 • Xây dựng hệ thống thông gió
 • Xây dựng hệ thống nước và vệ sinh nội bộ

Hình ảnh về dự án

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà kho Meiko Electronics Vietnam

0

Dự án nhà kho Meiko Electronics Vietnam

Thông tin chủ đầu tư

Chủ dự án Từ một công ty chuyên sản xuất bản mạch in điện tử (Printed Circuit Board –PCB) được thành lập năm 1975 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, sau hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử.

Từ một công ty chuyên sản xuất bản mạch in điện tử (Printed Circuit Board –PCB) được thành lập năm 1975 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, sau hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Ngày 14 tháng 12 năm 2006, Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam chính thức được trao giấy chứng nhận đầu tư vào Khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính gồm: Thiết kế, sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB); lắp ráp các linh kiện lên PCB, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS).

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư : Meiko  Electronics Vietnam Co., LTD
 • Lĩnh vực : Sản xuất bản mạch điện tử
 • Mục đích sử dụng : Nhà kho
 • Địa chỉ : Lô LD4, khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội
 • Diện tích :  8.000 m2
 • Hoàn thành :  2010
 • Giải pháp xây dựng: Sử dụng kết cấu nhà tiền chế để xây dựng khung chính nhà kho

Mô tả về các hạng mục xây dựng nhà kho

 • Xây dựng nhà kho
 • Xây dựng văn phòng giám sát
 • Xây dựng hệ thống làm mát nhà kho
 • Xây dựng hệ thống nước và vệ sinh

Hình ảnh về dự án

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

 

Dự án trung tâm thương mại METRO

0

Dự án trung tâm thương mại METRO

Chủ dự án

Chủ dự án MEGA MARKET VIỆT NAM (tên cũ là METRO Cash & Carry Việt Nam) đã có tất cả 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động trên toàn quốc, với: 3 tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 tại Hà Nội, và 1 trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ,…

MEGA MARKET VIỆT NAM (tên cũ là METRO Cash & Carry Việt Nam) đã có tất cả 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động trên toàn quốc, với: 3 tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 tại Hà Nội, và 1 trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và mới nhất là Hà Đông. Ngoài ra, để nâng cao đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng, chúng tôi còn có 2 trung tâm trung chuyển, phân phối rau quả đặt tại Lâm Đồng và cá tươi tại Cần Thơ; 2 trung tâm chuyên văn phòng phẩm tại Tp. HCM và Hà Nội.

Thông tin về dự án

 • Chủ đầu tư : MEGA MARKET VIỆT NAM
 • Hoạt động : Trung tâm thương mại
 • Địa điểm : Phường Vinh Trung, Tp. Nha Trang
 • Diện tích : 23.000m2
 • Trọng lượng kết cấu thép : 550 tấn
 • Giải pháp xây dựng: Áp dựng nhà thép tiền chế làm kết cấu xây dựng chính cho dự án

>>Tìm hiểu thêm về Ứng dụng nhà thép tiền chế trong siêu thị

Mô tả các hạng mục thi công xây dựng dự án

 • Xây dựng khung chính trung tâm thương mại bằng nhà thép tiền chế
 • Xây dựng khu buôn bán hàng hoá
 • Xây dựng khu vui chơi giải trí
 • Xây dựng văn phòng làm việc
 • Xây dựng hệ thống thang máy
 • Xây dựng hệ thống đường ống nước
 • Xây dựng nhà xe
 • Xây dựng hệ thống vệ sinh

Hình ảnh về dự án khi sử dụng nhà thép tiền chế

Dự án trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức

0

Dự án trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức

 

Chủ dự án

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
 • Hoạt động : Trung tâm thương mại
 • Địa chỉ : 216 Võ Văn Ngân,Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích : 27.000m2
 • Hoàn thành : 2014
 • Giải pháp xây dựng: Sử dụng khung thép tiền chế làm kết cấu xây dựng chính

>>Tìm hiểu thêm về Ứng dụng nhà thép tiền chế trong siêu thị

Mô tả các hạng mục thi công xây dựng

 • Xây dựng hệ thống khung chính bằng khung thép tiền chế
 • Xây dựng các khu buôn bán hàng hoá
 • Xây dựng phòng quản lý
 • Xây dựng khu vui chơi giải trí
 • Xây dựng hệ thống thang máy
 • Xây dựng hệ thống thông gió
 • Xây dựng hệ thống cung cấp nước
 • Xây dựng hệ thống xử lý chất thải
 • Xây dựng nhà để xe

Hình ảnh về dự án khi áp dụng khung thép tiền chế

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án nhà máy Amata Đồng Nai

0

Dự án nhà máy Amata Đồng Nai

Dự án nhà máy Amata là một dự án tiêu biểu trong lĩnh vực xây nhà xưởng may, công trình là tiêu biểu cho việc kết hợp khung thép và bê tông. Với quy mô lên đến 50 ha. Đây sẽ là một dự án rất đáng để thi công hiện nay.

Thông tin dự án

Địa chỉ:KCN Amata, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Marigot Việt Nam

Hạng mục công việc: Xây dựng và Cơ điện

Thời gian thi công: 05/09/2012 – 27/05/2013

Hiện nay có khá nhiều dự án nổi bật tại Đồng Nai trong đó có nhiều dự án quy mô rất lớn được đầu tư đến hàng trăm tỷ đồng. Với công nghệ nhà tiền chế, nhiều công trình được hoàn thiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu đôi nét về dự án nhà máy Amata.

Lợi thế của Việt Nam là nhân công dồi dào, các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn. Vì thế mà nhiều tập đoàn công ty chọn xây nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy Amata chuyên sản xuất đồ trang sức và phụ kiện thời trang của Thụy Sỹ.

Ước tính toàn bộ dự án có diện tích xây dựng hơn 32.000 m2 / 50.000m2. Marigot Việt Nam là thành viên của tập đoàn SWAROVSKI đến từ Châu Âu- thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồ trang sức, phụ kiện thời trang và đồ trang trí.

Toàn bộ các hạng mục nhà Production, nhà Canteen, Canopy, nhà xe, cầu thang, sàn mái trục, walkway…  được thực hiện gia công bằng công nghệ kết cấu thép. Tổng thời gian hoàn thiện dự án này là 9 tháng từ tháng 9/2012 đến 5/2013.

Hình ảnh hoàn thiện nhà máy Amata Đồng Nai.

Giải pháp thi công nhà máy này là khung thép kết hợp bê tông cốt thép. Cả 2 đều có những ưu điểm có thể hỗ trợ cho nhau. Nếu khung thép chắc chắn thì bê tông sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, chống cháy và tăng độ bền cho công trình.

Khu văn phòng sử dụng màu trắng khá tinh tế, vừa đảm bảo sự thông thoáng, bê tỏng còn có khá nhiều cây xanh. Ánh sáng được đảm bảo đầy đủ, không gian nơi đây sẽ góp phần khơi gợi sự sáng tạo cho các nhân viên.

Hệ thống thông gió và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Hình ảnh tổng thể bên ngoài nhà máy, bạn có thể nhìn thấy sự chắc chắn và quy mô của nhà máy này.

Khu sản xuất khá thông thoáng, nơi đây có nền bằng gạch men và kệ để chứa các vật dụng cần thiết.

Đây là khu xưởng chính bên trong có trang bị đầy đủ những hệ thống cần thiết như: đèn chiếu sáng và hệ thống thông gió, làm mát.

Kiểu nhà xưởng 2 tầng này thật lý tưởng nó vừa giúp tạo không gian làm việc rộng rãi hơn vừa tạo nên sự hiện đại cho công trình.

Giữa các phân xưởng được liên kết với nhau bằng những chiếc cầu thép. Những chiếc cầu này còn giúp giải quyết vấn đề khi công nhân tan ca.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Nhà xưởng sản xuất giày da FREEWELL Bình Phước

0

Nhà xưởng sản xuất giày da FREEWELL

FREEWELL là một công ty Đài Loan chuyên về sản xuất dày da. Công trình nhà xưởng FREEWELL được đầu tư một cách toàn diện từ diện tích cho đến hệ thống kết cấu.

Nhà máy FREEWELL với quy mô: 32.000 m2, được đầu tư một cách toàn diện. Việc xây dựng nhà máy FREEWELL mang lại nhiều ý nghĩa như cung cấp sản phẩm chất lượng, đóng góp vào ngân sách phát triển của tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

Các dự án nhà xưởng may có mặc ở nhiều nơi tại khu vực Đông Nam Bộ tại các tỉnh như: Củ Chi, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Những nhà xưởng có quy mô lớn như FREEWELL với vốn đầu tư hàng trăm USD.

Thông tin nhà xưởng FREEWELL Bình Phước

 • Hoạt động chính: Sản xuất giày da.
 • Vị Trí: KCN Bắc Đông Phú, Tỉnh Bình Phước.
 • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Freewell.
 • Quy Mô: 32.000 m2.
 • Hạng mục thi công chính: Xưởng, kho, nhà giữa xe.

Hình ảnh thi công nhà xưởng FREEWELL

Để quý khách hàng dễ hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng nhà xưởng may FREEWELL. WorldSteel sẽ giới thiệu chi tiết từng giai đoạn và hình ảnh của mỗi công đoạn.

1) Lắp dựng khung kèo thép

Quý khách hàng muốn biết chi tiết hơn vui lòng xem thêm: Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế.

2) Sơn nền nhà xưởng

Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp sơn nền Epoxy, vì chủ đầu tư yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ cũng như sự vệ sinh. Ưu điểm của sơn Epoxy là chống thấm tốt, độ bám dính cao và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

3) Lợp tôn mái và tôn tường

Thường thi công đoạn lợp mái tôn được thực hiện trước thi công nền. Mái tôn sẽ bảo vệ cho nền nhà xưởng không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường bên ngoài.

4) Hoàn thiện

Trần văn phòng nhà xưởng được làm bằng thạch cao và có hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

5) Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sự an tâm và sự hài lòng tối đa. Hãy lựa chọn WorldSteel vì chúng tôi là thương hiệu tin cậy của bạn.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

TIN NỔI BẬT