Hiện nay, nhà xưởng tiền chế ngày càng được thi công nhiều như một cuộc cách mạng xây dựng công nghiệp. Do quá trình xây nhà xưởng truyền thống khá tốn kém nên các chủ đầu tư muốn tìm một giải pháp thi công hiệu quả và mang tính bền vững hơn.

Nhà tiền chế có thể được sử dụng làm công trình nhà xưởng, kho bãi, cao ốc văn phòng, tập thể dục …

Nhà tiền chế được ứng dụng vào xây dựng nhà xưởng giúp cung cấp tất cả những lợi ích của một tòa nhà thép cắt, nhưng đến một đặc điểm kỹ thuật cao hơn, đó là nhà máy được bọc trong tấm hồ sơ hộp trong một loạt các màu sắc và phiên bản cách điện khác nhau của tòa nhà này. Việc xây dựng được sản xuất ở dạng mô-đun, để nó có thể được nhanh chóng và dễ dàng dựng lên và kích thước của nhà xưởng là trước khi thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Một điều quan trong nữa là chính là tay nghề và công nghệ được thực hiện vào từng công trình nhà xưởng để đảm bảo an toàn, thoải mái sẽ giúp tăng hiệu quả tổng thể của nhà xưởng.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

» Ứng dụng rộng rãi: việc xây dựng nhà máy thép có thể được sử dụng như nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng, phòng tập thể dục, vv

» Thời gian xây dựng ngắn: vì tất cả các thành phần được sản xuất tại nhà máy, chúng tôi chỉ làm một cài đặt đơn giản trong trang web, trong đó đã giảm đi đáng kể thời gian xây dựng.

» Bảo trì dễ dàng: Việc thiết kế cẩn thận và chính xác làm cho xây dựng nhà xưởng  có thể đứng lên để khí hậu khắc nghiệt; với tuổi thọ hơn 25 năm dưới sự bảo trì bình thường.

» Chi phí hợp lý: Nhờ trọng lượng nhẹ và thời gian thi công ngắn, thép xây dựng nhà máy có chi phí thấp hơn rất nhiều so với bê tông.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng, nhà kho và đảm nhận thi công, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn hay thi công hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí và nhanh nhất.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG WORLDSTEEL

“Thành Tín” 2 yếu tố tạo nên thương hiệu WorldSteel đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here