Tổng hợp các hạng mục thi công nhà xưởng bằng kết cấu thép chuyên dụng

0
2826

Với nhu cầu xây dựng ngày càng đòi hỏi cao về công nghệ kỹ thuật. Xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép cũng vậy. Các hạng mục phải đảm bảo nhu cầu chất lượng cao, đạt hiệu quả nhất. Đáp ứng và giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn.Từng hạng mục thi công sẽ được VinSteel chia sẻ cùng bạn trong nội dung dưới đây.  Dưới đây là chi tiết về các hạng mục thi công xây dựng nhà xưởng.

Hạng mục thi công nhà xưởng bằng kết cấu thép?

Xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép nhà tiền chế gồm nhiều công đoạn. Tuy nhiên để các bạn rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu các hạng mục tiêu biểu nhất. Giúp bạn dễ dàng hình dung ra quá trình thi công cụ thể nhất. Và trong các hạng mục trên đây đều được ứng dụng trong công trình thi công. Các hạng mục có thể không thep thứ tự do một số đặc điểm như: thời tiết môi trường, hoặc nền đất,… Tuy nhiên, các hạng mục này sẽ giúp quý khách hàng nhận dạng rõ ràng và nắm bắt được chi tiết các hạng mục trong công trình của mình hơn.

Hạng mục san lắp mặt bằng

Đối với trường hợp cần san lắp, hay dọn mặt  bằng thường do các yếu tố: mặt bằng chưa tốt, nền đất yếu,.. Do đó cần phải xử lý để cải thiện nền đất. Nền đất phải đảm bảo chất chắn mới đáp ứng nhu cầu xây dựng tốt nhất được. Vì vậy, trong bất cứ công trình này, yếu tố này, cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và chịu lực cho toàn bộ công trình của chúng ta.

Những hình ảnh thi công hạng mục san lắp mặt bằng:

Thi công san lắp mặt bằng ngày nay cũng dễ dàng, do có các thiết bị thi công hợp lý. Đáp ứng nhu cầu xây dựng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chú ý phải đảm bảo mặt bằng bền chặt nhất và vững chắc để chịu lực cong trình tốt.

Hạng mục móng và lắp dựng kết cấu thép

Móng nhà tiền chế

Nền móng là bộ phận quan trọng của công trình nhà khung thép. Trong xây dựng các công trình hiện đại thiết kế kết cấu móng nhà khung thép càng trở nên quan trọng. Để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình đòi hỏi người thiết kế phải nắm chắc những kiến thức về nền món. Vận dụng tốt trong điều kiện thực tế xây dựng công trình. Hệ móng cho nhà tiền chế có kết cấu thép.

Lắp dụng kết cấu thép nhà tiền chế

Trước khi lắp dựng cần kiểm tra lại kết cấu nhà thép đầy đủ chưa. Để tránh thiếu và tốn thời gian, chúng ta nên kiểm tra và gia công cấu kiện đầy đủ. Hình ảnh quy trình lắp dựng nha kết cấu thép.

 

Hạng mục lợp mái nhà tiền chế

Sau khi hệ khung thép hoàn thiện sẽ lớp mái cho nhà tiền chế.

Hạng mục đổ bê tông nền

Hoàn thiện nhà kết cấu thép cho nhà xưởng

Nhà xưởng sau khi hoàn thiện sẽ đưa máy móc thiết bị vào. Tùy theo lĩnh vực mà chúng ta ứng dụng các hệ thống hỗ trợ nhà xưởng một cách phù hợp nhất.

Trên đây là một số hình ảnh thi công nhà kết cấu thép. Quá trình thi công được trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, đối với xây dựng truyền thống thì nhà tiền chế có thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, phương án xây dựng nhà tiền chế này được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Đó là thi công nhanh, kết cấu thép giải quyết được nhiều vấn đề mà nhà truyền thống không giải quyết được. Thế mạnh của nhà thép là tính linh hoạt và vô cùng tiện dụng, tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có thể thay đổi kết cấu, mở rộng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến kết cấu thép.

Nếu bạn đang cần một nhà xưởng với kết cấu thép chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua một cuộc gọi tư vấn của chúng tôi nhé!

Vì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn một các nhanh nhất. Cùng bạn tìm những giải pháp ứng dụng  tuyệt vời nhất cho công trình của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here