Trung tâm hội thảo độc đáo tại Đức

0
913

Dự án nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Rummel Bucht và di tích công nghiệp vẫn đang hoạt động Klingenberg, trên khu đất của một cơ sở tắm sông trước đây ở Berlin. Hai không gian đa chức năng đã được tạo ra ở đây với diện tích vào khoảng 500 m2 để phục vụ khách hàng làm phòng hội thảo, sự kiện và thư giãn.

Thông tin trung tâm hội thảo nổi bật tại Đức

  • Kiến trúc sư: Gustav Düsing
  • Năm: 2020
  • Diện tích: 500m2
  • Nhà sản xuất: Adobe, Becker Bosse Manufacturing, K60 Gitteroste, Lars Leppin, McNeel
  • Địa điểm: Berlin, Đức

Cả hai khu vực đều có lối đi thẳng ra sân thượng lớn, trên đó, các kiến trúc sư đã tạo ra một công trình lắp đặt bổ sung bằng các tấm lưới mạ kẽm, cho phép những người tắm nắng nhìn vào thiên nhiên và nhà máy điện qua lan can kín, tạo ra một kiểu cảnh quan phản địa đàng. Ý tưởng thiết kế nhằm mục đích kết hợp đặc tính công nghiệp của khu vực với mục đích sử dụng mới là khu vực tổ chức sự kiện và giải trí.

Với mục đích này, các vách ngăn phòng được phát triển đặc biệt làm bằng khung thép không gỉ phủ rèm hoặc các băng ghế làm bằng lưới công nghiệp đã được sản xuất. Sơ đồ mặt bằng mở cho phép nhiều hoạt động khác nhau để các phòng có thể được chuyển đổi từ nhà thành công ty và từ tư nhân sang công cộng thông qua rèm cửa và đồ nội thất linh hoạt.

Bằng cách này, các túi không gian được tạo ra, trong đó người dùng có thể theo đuổi những thứ đa dạng nhất. Các phòng tổ chức sự kiện đa năng với ý tưởng mở phục vụ cả bối cảnh sáng tạo địa phương và trung tâm thành phố lân cận, kết nối quá khứ công nghiệp với cảnh quan thiên nhiên.

Hình ảnh trung tâm hội nghị

Theo archdaily

Xem thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here