Ứng dụng cấu kiện thép vào làm trạm xe buýt

0
3130

Xe buýt hiện nay được biết đến là một trong những phương tiện lưu thông rộng rãi của người dân trong tất cả các thành phố trên thế giới, mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Ngày nay việc ứng dụng thép tiền chế vào trong các trạm chờ xe buýt là một yếu tố quan trọng thúc đẩy ngành giao thông vận tải xe buýt.

Lợi ích của trạm chờ xe buýt

Trạm xem buýt là nơi đón xe buýt của người dân, việc tạo những nhà chờ xe buýt là rất cần thiết, việc này giúp đưa người dân về tập trung một nơi để chờ xe buýt nhằm hạn chế việc đón và trả khách dọc đường, gây cản trở cũng như gây nguy hiểm cho những phương tiện lưu thông trên đường.

Ở Việt Nam, nhà chờ xe buýt là công trình thuộc kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ thực hiện chức năng phục vụ người tham gia giao thông bằng xe buýt trên các tuyến vận tải đường bộ. Điều này tạo được điểm nhấn trên các tuyến đường, ngoài ra cũng tạo được một nét đẹp trong văn hóa giao thông cho người dân.

Thép tiền chế giúp gì cho trạm xe buýt?

Thép tiền chế đang rất được các chủ đầu tư quan tâm, nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong ngành vận tải vận tải bằng xe buýt cũng không ngoại lệ. Trên các dọc con đường hiện nay có thể thấy rất nhiều trạm xe buýt phục vụ cho việc đón xe buýt của người dân. Đó là một trong các ứng dụng mà thép tiền chế mang lại. Với việc ứng dụng thép tiền chế, nhà chờ xe buýt được thiết kế rất độc đáo và nhiều tăng tính nghệ thuật. Từ cái ghế ngồi cho đến mái vòm điều được uốn lượn rất bắt mắt.

tram-cho-xe-buyt-2

Các chi tiết thép uốn lượn, tạo nên độ sắc sảo cho các trạm chờ xe buýt

Ngoài ra ngoài tính năng nghệ thuật thì nhà tiền chế còn giúp che nắng mưa cho người dân cực kì hiệu quả. Với các khung thép uốn lượn nghệ thuật, và các mái tôn uốn bao quát toàn bộ trạm, giúp che chắn cho người dân.

Tạo không gian lớn. Với việc ứng dụng thép tiền chế vào trong trạm xe buýt, tạo được một không gian rộng. Hạn chế các cột thô choáng diện tích trạm. Do đó với các trạm xe buýt bằng thép tiền chế, giúp người dân đứng gọn trong trạm. Tránh tình trạng người dân tràn ra đường gây nguy hiểm.

tram-cho-xe-buyt-3

Cùng với các pano appich tạo nên điểm nhấn cho công trình

Độ bền cao, dễ bảo dưỡng. Các nhà chờ xe buýt được làm bằng thép hình có độ bền rất cao, các vật liệu được mắc nối với nhau tạo nên độ vững chắc cho công trình. Ngoài ra, với các nhà chờ bằng thép tiền chế rất dễ dàng trong khâu bảo dưỡng. Chỉ cần làm sạch và sơn chống rỉ cho trạm là có thể giữ trạm được sử dụng lâu dài

Dễ tháo dỡ di chuyển cũng là một ưu điểm mà thép tiền chế mang lại cho trạm xe buýt. Vì được mắc nối với nhau bằng hệ thống bu lông đai ốc nên việc tháo dỡ, di chuyển rất thuận lợi. Điều này giúp điều chỉnh cho hệ thống giao thông được diễn ra thuận lợi.

Thông tin liên hệ công ty kết cấu thép VinSTEEL

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty VinSTEEL có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình bằng thép tiền chế. Với năng lực và nhiệt huyệt của mình VinSTEEL sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất hiện nay.

  • Công ty kết cấu thép VinSTEEL.
  • Địa chỉ: 29 đường Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 6281 3888.
  • Email: lienhe@thegioixaydung.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here