Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây siêu thị

0
1498

Nhà thép tiền chế một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay. Mà đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Với những ưu điểm có được, thép tiền chế không còn giới hạn trong lĩnh vực nhà xưởng nữa. Mà ngày nay, trong lĩnh vực siêu thị cũng được ứng dụng phổ biến.

Ưu điểm của thép tiền chế trong siêu thị

Siêu thị là một trong những dịch vụ kinh doanh phổ biến nhất hiện nay, bởi tính đa chức năng của nó. Hầu như tỉnh thành nào trong cả nước điều có một siêu thị. Đây là nơi tập trung bày bán tất cả những hàng hóa đáp ứng người tiêu dùng, từ các mặt hàng lương thực thực phẩm, đến các mặt hàng công nghệ cao điều được bày bán tại đây

Việc áp dụng thép tiền chế vào trong hệ thống siêu thị đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Trên thực tế thì nhờ áp dụng thép tiền chế vào trong hệ thống siêu thị đã giảm được thời gian thi công công trình. Thép được sử dụng trong hệ thống siêu thị đó là thép hình, sau khi thiết kế công trình và được sự đồng ý của nhà đầu tư, thép được chuyển vào nhà máy gia công như bản thiết kế, sau đó được đưa ra công trình tiến hành lắp dựng. Do đó những công trình bằng nhà thép tiền chế thi công rất nhanh. Việc thi công nhanh như vậy giúp cho hệ thống siêu thị rất nhiều, bởi trong thời đại kinh tế thị trường, các doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau nhằm thu lợi nhuận. Với việc rút ngắn thời gian thi công , tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiến hành kinh doanh sớm hơn dự định từ đó tạo được sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Thi công nhanh nhưng không phải không bền vững, mà rất chắc chắn là mặc khác. Thép tiền chế được lắp dựng trong nhà tiền chế đó là loại thép hình, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt mà không có một vật liệu nào có thể sánh bằng. Bên cạnh đó, Với các kết cấu bằng thép tiền chế có độ vượt nhịp cao, với ưu điểm này, công trình có thể xây nhiều tầng mà không phải lo ngại về độ an toàn của công trình.

[nz_icons icon=”icon-star” animate=”true” size=”medium” type=”none” icon_color=”” background_color=”” border_color=”” /] ứng dụng nhà thép vào: Dự án trung tâm thương mại Pandora City

Có khả năng tháo dỡ, di chuyển, mở rộng quy mô kinh doanh cũng là một ưu điểm mà nhà thép tiền chế mang lại cho hệ thống siêu thị khi ứng dụng thép tiền chế vào trong công trình của mình. Như đã nói ở trên sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau là rất lớn, mặt khác nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Do đó việc tháo dỡ để thay mới, di chuyển từ nơi này sang nơi khác hay mở rộng quy mô cũng rất dễ dàng, bởi các chi tiết thép này được mắc nối với nhau bằng hệ thống các xà gồ, bu lông đai ốc. Do đó khi tiến hành, tháo dỡ, di chuyển hay mở rộng thì việc này tiến hành rất dễ dàng.

Tạo được không gian thoáng, rộng là một trong những ưu điểm mà nhà thép tiền chế mang lại, không chỉ trong siêu thị mà còn trong các công trình khác cũng như vậy. Việc xây dựng bằng thép tiền chế có khả năng chịu lực cao nên khi tiến hành xây dựng có thể hành xây dựng có thể hạn chế được các hệ thống cột kèo bằng bê tông cốt thép như trước đây. Từ đó tạo được không gian rộng hơn so với các công trình bằng hệ thống bê tông cốt thép. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí hợp lý các mặt hàng kinh doanh của siêu thị. giúp khách hàng có thể thuận lợi trong chọn lựa những mặt hàng.

Một ưu điểm nữa mà có lẽ rất thu hút nhà kinh doanh đầu tư nhà thép vào siêu thị của mình, đó là thiết kế mẫu mã đẹp và đa dạng. Công trình ứng dụng thép tiền chế, như đã nói ở trên, nhà thép tiền chế là công trình được xây dựng bằng thép, các mẫu mã công trình đều được thiết kế từ trước, và các bước tiếp theo sẽ tiến hành như trong bản vẽ nên các nhà đầu tư có thể tự do thiết kế công trình của mình với sự hỗ trợ của kiến trúc sư. Qua đó cho thấy với công trình bằng thép tiền chế rất linh hoạt trong khâu thiết kế, đa dạng về mẫu mã….

Việc tạo được một công trình đẹp, thu hút người nhìn là một yếu tố rất quan trọng, nhất là đối với các công trình siêu thị. Yếu tố đập vào mắt người tiêu dùng đầu tiên đó là kiến trúc của siêu thị, điều này tạo được thiện cảm của người dùng đối với siêu thị. Từ đó giúp tăng lên số lượng tham quan mua sắm. Mặc khác, việc tạo được một công trình đẹp còn là bộ mặt của doanh nghiệp đó trên thị trường, từ đó tạo danh tiếng để các nhà đầu tư “rót” tiền vào đầu tư cho dịch vụ kinh doanh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here