Ứng dụng tôn mái cho nhà xưởng – nhà kho hiệu quả nhất

0
1447

Giữa mái nhà xưởng và mái nhà ở đều lợp bằng tôn mạ màu với mục đích che mưa, che nắng và đảm bảo chất lượng cho kết công trình, cũng tuỳ vào mục đích sử dụng mà chủ đầu tư lựa chọn sao cho phù hợp vào dự án. Tuy nhiên, để lựa chọn tôn mái cho công trình cũng không hề đơn giản, dưới đây là những gợi ý cho chủ đầu tư đang chuẩn bị xây dựng công trình nhà xưởng, nhà kho lựa chọn sao cho hiệu quả nhất vào dự án của mình.

Tại sao cùng mục đích sử dụng nhưng lại sử dụng hai loại tôn mạ khác nhau?

Bởi vì, trong các công trình nhà ở thường có diện tích nhỏ, cho nên chủ đầu tư không cần sử dụng các loại tôn quá dày, để phần nào tiết kiệm một khoảng chi phí cho công trình.

Còn đôí với các công trình nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho có diện tích lớn hơn, có nhiều công trình nhà xưởng lên đến hàng nghìn mét vuống cho nên yêu cầu cần phải sử dụng các loại tôn có độ dày và chắc chắn để đảm bảo hiệu quả cũng như tuổi thọ lâu dài cho công trình. Do nhà xưởng thường chỉ có một tầng tât cả bên trong đều đặt rất nhiều máy móc, trang thiết bị đắt tiền nên chủ đầu tư khi xây dựng nhà xưởng của mình cần lưu ý lựa chọn những loại tôn lợp chất lượng nhất để đảm bảo an toàn tài sản máy móc và khả năng lâu dài cho dự án.

Các loại tôn mái cần sử dụng cho nhà xưởng và tôn mái cho nhà ở 

Những công trình nhà xưởng cần sử dụng tôn mà màu lợp mái có độ dày khoảng 3, 2 – 4 dem → đây chính là tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Các loại tôn mạ màu có chiều dày khoảng 2,4 dem thường đươc áp dụng cho các công trình nhà ở, nhưng do nhu cầu khác nhau của mỗi gia chủ muốn chắc chắn cho công trình của mình, khách hàng cũng có thể lựa chọn những loại tôn dày hơn nhưng tiêu chuẩn cho phép từ 2,4 – 3 dem.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ chuyên tư vấn, thi công kho xưởng và các hạng mục khác liên quan. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu trong thi công xây dựng kho xưởng đừng quên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here