WorldSteel Group – Công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam

0
908

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel – Là một Công ty kết cấu thép chuyên thiết kế, sản xuất các hạng mục về kết cấu thép, xây dựng nhà thép tiền chế.

World Steel luôn muốn đem đến sự thành công cho tất cả các đối tác và khách hàng trong nước và nước ngoài. Bởi, sự thành công của Qúy đối tác sẽ là sự thành công và phát triển của chính World Steel.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel là một công ty kết cấu thép có năng lực chuyên môn cao giàu kinh nghiệm.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, World Steel đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý về lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng nhà thép tiền chế.

Trong định hướng hoạt động và phát triển, World Steel luôn nâng cao trình độ về cán bộ công nhân viên, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và song song đó đào tạo đôị ngũ công nhân có tay nghề cao. Vì thế, chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng của Công ty không những được giữ vững mà ngày càng được nâng cao.

Với đam mê cùng nhà máy sản xuất hiện đại, kèm theo đó là CBCNV có bề dày kinh nghiệm công tác và năng lực chúng tôi cam kết rằng, World Steel sẽ luôn dành cho Qúy khách hàng các sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt nhất và tự tin thực hiện đúng những cam kết với khách hàng đã đề ra.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here