WorldSteel Group thực hiện dự án Coca Cola Philippines

0
795

Trong giai đoàn đầu năm 2020, WorldSteel Group thực hiện dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty Coca Cola tại Philippines, đây được xem là cột mốc nổi bật cho thị trường xuất khẩu kết cấu thép trong giai đoạn đầu năm 2020.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Nước giải khát Coca Cola Philippines (Coca-Cola Beverages Philippines, Inc.) là một công ty lớn, có văn phòng chính tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm Coca Cola cho đất nước này.

WORLDSTEEL GROUP THAM GIA DỰ ÁN NHÀ KHO COCA COLA

Coca Cola Warehouse là một dự án trọng điểm của Coca Cola tại thị trường Philippines, tại dự án này WorldSteel Group đảm nhận hạng mục thiết kế, sản xuất và cung cấp kết cấu thép tiền chế. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án nhà kho, nhà xưởng, nhà máy kết cấu thép, WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu khi gia công từng cấu kiện thép.

Và cũng trong dự án này, WorldSteel Group đã chứng minh được năng lực sản xuất vượt trội khi đã triển khai và thực hiện sản xuất khối lượng kết cấu thép lớn chỉ trong vòng 14 ngày, đạt đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời, tất cả các sản phẩm, cấu kiện thép đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn IAS AC472 trước khi sản phẩm xuất xưởng và vận chuyển sang Philippines.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KẾT CẤU THÉP WORLDSTEEL GROUP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here