WorldSteel Group thực hiện dự án nhà máy sản xuất pin GPPD

0
868

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng  tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước do Công ty TNHH GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Khác với những nhà máy khác GPPD là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về dự án GPPD Bình Phước

  • Tên dự án: Nhà máy sản xuất pin GPPD Bình Phước
  • Diện tích: 30.000m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH GPPD
  • Tổng thầu: WorldSteel Group
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Dự án công nghệ xanh đầu tiên tại Bình Phước

Được xem là một bước đi chiến lược của Công Ty TNHH GPPD khi thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất Pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dự án công nghệ xanh lần đầu tư tiên có mặt tại Bình Phước. Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành có diện tích trên. Đơn vị đầu tư lắp 5 dây chuyên sản xuất pin kiểm kẽm.

Tổng công suất nhà máy GPPD là 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm và các phụ kiện điều không chứa thủy ngân.

WorldSteel Group được tin tưởng đảm nhận vị trí tổng thầu dự án

WorldSteel Group đã vượt qua nhiều công ty xây dựng khác để được chủ đầu tư lựa chọn làm tổng thầu dự án GPPD Bình Phước. Với kinh nghiệm và năng lực được thể hiện qua các dự án quy mô trước đó như Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải Dương, Hòa Phát Dung Quất. WorldSteel Group đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối chủ đầu tư đề hoàn thành dự án thành công tối đa.

Ý nghĩa dự án GPPD

Dự án nhà máy GPPD góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó sẽ mang đến cơ hội tiếp thu công nghệ và bí quyết quản lý kinh doanh mà các công ty này đã tích lũy và phát triển qua nhiều năm. Và quan trọng không kém đó là thu nhập của một bộ phận dân cư địa phương được cải thiện sẽ đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Ước tính năm 2019, tỉnh Bình Phước thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 38 dự án, đạt 108% kế hoạch năm, với số vốn đăng ký 350 triệu USD bằng 166% kế hoạch cả năm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ động thổ xây nhà máy GPPD

Cam kết của WorldSteel Group

Đầu tiên cần nhận định đây là một dự án rất quy mô. WorldSteel Group với thế mạnh về năng lực quản lý, sản xuất chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm vượt trội chắc chắn sẽ hoàn thành tốt vai trò tổng thầu giúp dự án nhanh hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây cũng là lí do giúp WorldSteel Group vượt qua nhiều nhà thầu uy tín để được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi với thế mạnh là công nhệ  với một quy trình sản xuất kết cấu thép chất lượng cao, bên cạnh đó là nhân lực vững mạnh. Đây là lí do giúp WorldSteel được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để thực hiện các công trình tầm cỡ.

Nhà máy GPPD quy mô như thế nào ?

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành có diện tích trên 30.000m2. Đơn vị đầu tư lắp 5 dây chuyên sản xuất pin kiểm kẽm. Tổng công suất nhà máy 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm không chứa thủy ngân và các phụ kiện điều không chứa thủy ngân.

Công ty nào là tổng thầu dự án nhà máy GPPD

WorldSteel Group là công ty đảm nhận tổng thầu GPPD, đây là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472. Để là công ty đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu hàng thép tiền chế qua Mỹ, World Steel đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ tổ chức International Accreditation Service, Inc ( IAS)-USA 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here