WorldSteel Group xây niềm tin, vững thành công

0
1133

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần xây dựng World Steel ( WorldSteel Group) tự hào giữ vững vị thế của đơn vị tiên phong, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

WorldSteel Group một câu chuyện của những chiến binh thép

World Steel Group tiền thân công ty Thế Giới Xây Dựng được thành lập 2004. Năm 2012, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành World Steel chuyên thiết kế sản xuất lắp dựng kết cấu thép phục vụ cho các công trình trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Hơn 10 năm phát triển, từ những ngày đầu tiên, World Steel luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Lợi người, Lợi mình. World Steel Group đã trang bị đồng bộ và ổn định công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ bán hàng năng động. Trải qua những thăng trầm đến nay World Steel Group đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín có đầy đủ nguồn lực thực hiện những dự án quy mô bật nhất.

Nhà máy kết cấu thép hiện đại

Nhà máy kết cấu thép hiện đại, hoàn thiện cơ cấu tổ chức và quy trình làm việc, đạt được các chứng nhận quan trọng như: ISO 9001:2015, OHSAS 9001:2007, IAS AC472,…

Một sự kiện lịch sử của WorldSteel nói riêng và ngành kết cấu thép Việt Nam nói chung – WorldSteel là công ty đầu tiên tại châu Á đã xuất sắc vượt qua quá trình Audit nghiêm ngặt và đạt được chứng chỉ IAS AC472 – một chứng chỉ vô cùng quan trọng trong ngành kết cấu thép – nhà thép tiền chế. Chứng chỉ IAS AC472 chính là tiền đề cho những dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ – một thị trường vô cùng khó tính và đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân lực vững mạnh mang trong mình tinh thần thép cùng ban lãnh đạo luôn sát cánh, mang tầm nhìn tiên phong. Đặc biệt là kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô tại Việt Nam và xuất khẩu kết cấu thép sang hơn 15 quốc gia.

Nguồn vật tư được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu uy tín nhất trong nước, khu vực và trên thế giới. Trước khi nhập vật tư, WorldSteel Group luôn có hồ sơ đánh giá các nhà cung cấp.

Với năng lực gia công, chế tạo kết cấu thép và năng lực thi công, xây dựng, luôn đảm bảo các bước công việc được thực hiện rõ ràng, các yêu cầu kiểm soát kỹ thuật nghiêm ngặt, tiến độ thi công nhanh chóng, bảo hành công trình chuyên nghiệp, WorldSteel đang làm rất tốt nhiệm vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về giá cả, chất lượng và mỹ quan công trình.

Những con số ấn tượng

Từ một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực xây dựng, nhưng với tầm nhìn và những bước đi đúng đắn đã đưa WorldSteel Group trở thành một trong những thương hiệu lớn mang tầm quốc tế. Uy tín được khẳng định qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững. Năng lực sản xuất của WorldSteel Group hiện tại là 2000 tấn kết cấu thép/tháng.

Chúng tôi đã tham gia tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho nhiều công trình công nghiệp, dân dụng, thương mại trong nước và quốc tế và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần phục vụ khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu của WorldSteel Group có thể kể đến như: Nhà máy Hòa Phát Quảng Ngãi, Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải Dương, GPPD Bình Phước, Nhà Kho Nam Long, Nhà máy MFC Quảng Ngãi… bên cạnh đó WorldSteel còn thực hiện các dự án xuất khẩu tới 15 quốc gia trong đó có thể kể đến một số dự án của các thương hiệu lớn như: Coca Cola Philippines, 7-Eleven Thailand,…

Không ngừng phát triển để dẫn đầu

World Steel Group xác định mục tiêu công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về năng lực, tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư, Công ty không ngừng cập nhật, cải tiến những công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

Bên cạnh đó, hướng tới sự đa dạng của thị trường, WorldSteel Group luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng thể công trình, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình. Từ đó, mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

WorldSteel Group xây niềm tin – vững thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here