Xây dựng mái che nhà máy Đạm Cà Mau

Niềm vui của WorldSteel là được đem đến cho quý khách hàng nhiều công trình chất lượng. Và hiện tại chúng tôi đã làm được điều đó, công ty WorldSteel đang được khách hàng tin tưởng và giao cho nhiều công trình quan trọng tại Việt Nam. Từ các công trình miền Tây( Tây Nam Bộ), miền Đông (Đông Nam Bộ), Miền Trung, Tây Nguyên. Đó thật sự là thành công và nó không đến một cách nhanh chóng mà nó cần có một quá trình. Sau đây WorldSteel một thành viên của công ty Thế Giới Xây Dựng xin giới thiệu đến mọi người một công trình tiêu biểu tại Cà Mau:

  • Chủ đầu tư: Nhà máy Đạm Cà Mau
  • Địa điểm thi công: Cà Mau
  • Thời gian thực hiện: 2014
  • Tốc độ thực hiện: đã hoàn thành

Dự án mái che nhà máy Đạm Cà Mau

Dự án Nhà máy Đạm Cà Mau được hoàn thành trong 2014, dự án góp phần đem đến cho công ty WorldSteel những kinh nghiệm để củng cố thêm năng lực của chúng tôi trong các công trình sắp tới.

Các hạng mực đã được thực hiện

  • Sử dụng khung kèo thép làm kết cầu chính của mái che nhà xưởng
  • Thiết kế phần mái che theo đúng yêu cầu mẫu nhà xưởng đã có
  • Thi công theo đúng tiến độ đưa ra

Hình ảnh thi công mái che

Hệ khung thép (cột, kèo, xà gồ) góp phần đem đến sự bền vững cho công trình của quý khách hàng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại tại Long An, nhà máy có diện tích 20.000 m2. Tất cả cấu kiện tại nhà máy TongWei Tiền Giang do chúng tôi thực hiện công tác thiết kế và gia công.

Do đặc điểm công trình này nằm trên một sông lớn nên đòi hỏi công tác lắp đặt và vận chuyển vật liệu cần đến sự hỗ trợ của tàu thuyền lớn.

Hình ảnh đơn vị thi công dùng máy nâng để đưa cấu kiện lên, công tác này đòi hỏi sự chính xác cao.

 

 

Hệ khung thép được hoàn tất và đảm bảo tiến độ chủ đầu tư đặt ra ngay từ đầu. Để làm được điều này thì cần phải có kinh nghiệm cũng như sự linh hoạt trong quá trình thiết kế và thi công.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here