Xây dựng nhà xưởng sản xuất phù hợp phong thủy

0
2579

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh nếu biết vận dụng phong thủy vào thiết kế và xây dựng nhà xưởng đúng cách quý khách hàng sẽ nhận lại được nhiều tài lộc.

Trong quá trình thiết kế nhà xưởng kiến trúc sư có thể bố trí nhiều cửa ở các vị trí khác nhau, nhưng thế và hướng nhà không thay đổi. Để tính toán án ngữ phong thủy khoa học theo Thiên Địa thì nhà này lấy thế nhìn ra hồ, lập tinh bàn để định vị các phương tốt xấu, từ đó án ngữ vị trí các cửa.

Theo phái Bát trạch trong phong thủy thì hai phương vị Đông và Đông Nam đều là hướng tốt. Hướng Đông là hướng Phục vị, hướng Đông Nam là hướng Phúc đức. Không những thế hai cửa này đều nằm trong cung có hướng tinh là bát bạch hoặc cửu tử đây là cửa tài vận. Cửa nhập hàng có thể mở ở cửa Tây Nam.

Cách xác định vị trí bàn làm việc

Cung Tốn và Chấn là khu vực thích hợp để đặt văn phòng làm việc. Phải tính toán Ngũ hành bản mệnh thật đầy đủ từ Năm, tháng, ngày, giờ sinh, để định được người đó nhật chủ thịnh hay suy và Ngũ hành bản mệnh thừa thiếu hay có khuyết Ngũ hành nào không, đối chiếu theo đại vận và lưu niên để định được phương vị tài vận – phương vị hỉ thần và dụng thần từ đó mới xác định vị trí đặt bàn làm việc thích hợp. Để khẳng định cách tính này có đúng hay không thì khi giải lá số tứ trụ và đoán thịnh suy tốt xấu đối với người đó phải đúng.

phong-thuy-nha-xuong

Ngoài ra việc sắp xếp bàn làm việc còn phải căn cứ trên thiết kế kiến trúc mặt bằng sau đó điều chỉnh và đưa ra phương án tối ưu. Ví dụ nếu là Nam mệnh hỏa thì nên sắp đặt ngồi vào phương vị của Đông và Đông Nam đều có ngũ hành là Mộc, nên bản mệnh vượng lên do Mộc của phương vị dưỡng hỏa của bản mệnh. Đối với nam 1980 tính theo năm sinh có mệnh là Thạch lựu mộc, kiến thức đơn giản của Bát trạch thì Mộc cần có Thủy dưỡng và Mộc hỗ trợ, người này hướng tốt là Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc đều có Ngũ hành là Kim hoặc Thổ, không tốt cho Mộc của bản mệnh; phương Bắc có Ngũ hành Thủy thì lại phạm hướng Tuyệt mạng, phương Đông có Ngũ hành là Mộc thì lại phạm Họa hại, phương Đông Nam cũng có ngũ hành là Mộc thì phạm Ngũ quỷ. Đó là đều mâu thuẫn khi xem phong thủy theo phái Bát trạch, được hướng thì không tốt cho mệnh, được mệnh thì phạm về hướng; vì vậy Bát trạch chỉ là kiến thức căn bản, không giải thích được người ở hướng xấu mà vẫn phát, người ở hướng tốt mà làm ăn lụi bại.

Giả sử nếu căn cứ vào quy định trong bát trạch là quay hướng về hướng hợp tuổi với nam 1980, do Bát trạch quan trọng hướng chứ không quan trọng vị. Nhưng hướng ra Tây Bắc thì không được vì dựa lưng vào hồ; hướng sang Đông Bắc cũng không ổn, do năm nay Ngũ hoàng tới Đông Bắc, lại ngược với đại cục tính theo linh thần và chính thần, hướng tốt nhất là Tây Nam, được cả đại vận – niên vận và Bát trạch.

Hướng ban thờ cho việc xây dựng nhà xưởng

Trường hợp nhà xưởng của một người thì thì sẽ dễ dàng nhưng nếu trường hợp của hai người cùng làm ăn với nhau, ai cũng quan trọng như nhau vì vậy cần xem xét cẩn thận, dựa theo nguyên lý phong thủy thì ban thờ phải quay về hướng hợp với tuổi. Trường hợp đặt tốt với người này mà xấu với người kia, không may vận trình phong thủy nhân lại gặp việc xấu rất có thể xảy ra bất hòa anh hưởng đến công việc kinh doanh.Muốn chọn hướng ban thờ tốt nhất thì tại nơi này chỉ có thể đặt quay ngang nhà. Quý khách hàng có thể đặt quay về hướng Đông Bắc để được hướng sinh khí.

Mong rằng việc tư vấn sắp đặt khu vực không gian nhà xưởng trên sẽ giúp quý khách hàng có thể bố trí một cách hợp lý theo kiến trúc và phù hợp với phong thủy. Muốn đạt độ chính xác cao và khoa học, còn phải căn cứ vào dây chuyền công năng sắp đặt trong mặt bằng kiến trúc chi tiết và năm, tháng, ngày, giờ chi tiết của từng người để án ngữ phong thủy. Chúc quý khách hàng thiết kế nhà xưởng được thịnh vượng và nhiều tài lộc.

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here