Xây dựng nhà xưởng may First Team Việt Nam

0
1902

Tiếp sau đây công ty Tạp Chí Nhà Thép sẽ giới thiệu đến mọi người một nhà xưởng may hiện đại, một ứng dụng tuyệt vời của nhà thép tiền chế. Bạn đang có nhu cầu thi công nhà xưởng trong lĩnh vực dệt may thì có thể tham khảo qua thông tin sau.

Thông tin nhà xưởng may First Team

  • Địa chỉ: KCN Bourbon, An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH May Mặc First Team Việt Nam.
  • Quy mô: 70.000 m2.
  • Hạng mục thi công: Nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.

Dự án được khởi công vào tháng 04/2014 tại khu công nghiệp Bourbon, An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Dự án được xây dựng với quy mô 70,000/134,065 m2. Hạng mục thi công của công trình bao gồm Nhà xưởng – Văn phòng, kho, nhà nghỉ chuyên gia, nhà ăn công nhân và các công trình phụ trợ khác.  Dự án chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn đều được đầu tư với số vốn trên 500 tỷ đồng.

Hình ảnh hoàn thành nhà xưởng may First Team

Không có quy mô như nhà xưởng Worldon nhưng First Team được đánh giá là một trong những công trình hàng đầu trong lĩnh vực dệt may. Giải pháp nhà thép tiền chế đã chứng minh được hiệu quả tức thời khi áp dụng vào công trình này. Dù là công trình có quy mô lớn hay nhỏ thì công nghệ nhà tiền chế cũng sẽ giải quyết tốt 3 vấn đề: Chất Lượng – Tiết Kiệm – Thẩm Mỹ.

Đây là bố cục chính của nhà xưởng, tất cả các hạng mục: xưởng sản xuất, văn phòng, kho,… đều sẽ thực hiện thi công đồng bộ bằng giải pháp nhà tiền chế.

Mái tôn màu xanh lá cây vừa nổi bật lại tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu gần gũi với thiên nhiên. Sau khi hoàn tất các mạng mục xây dựng, chủ đầu tư sẽ đầu tư vào hệ thống cảnh quan để biến First Team trở thành nhà xưởng xanh.

Khung thép tiền chế kết hợp tường bê tông tạo nên sực chắc chắn và thẩm mỹ cao cho công trình. Bên ngoài nhà xưởng được trang bị rất nhiều hệ thống thông gió giúp hút bụi bẩn và không khí bên trong ra bên ngoài.

Công ty nhà xưởng tiền chế uy tín

Liên hệ thi công nhà xưởng chất lượng cùng công ty VinSTEEL. Một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Thế mạnh của công ty là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất kết cấu thép hiện đại, là đối tác của nhiều công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ đến VinSTEEL chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thi công tốt nhất.

  • Địa chỉ:  55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@tapchinhathep.com
  • Hotline : 028 6293 6666

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here