Xây nhà hàng tiệc cưới Saphire cực nhanh cực đẹp

0
1691

Một ứng dụng vô cùng tuyệt vời của nhà thép tiền chế đó là xây dựng nhà hàng tiệc cưới. Một điều chắc chắn công trình sẽ nhanh hoàn thiện và đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về không gian, chất lượng, thẩm mỹ.

Thông tin về chủ đầu tư

Nhà hàng tiệc cưới – Trung tâm hội nghị SAPHIRE là một trong những nhà hàng tiệc cưới – Trung tâm hội nghị hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhằm hướng đến sự phục vụ hoàn mỹ hơn dành cho khách hàng. Với sự nỗ lực vượt bật trong việc xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại hơn Dự án nhà hàng tiệc cưới SAPHIRE đã ra đời.

Thông tin về dự án nhà hàng Saphire

  • Tên dự án : Nhà hàng tiệc cưới SAPHIRE
  • Hoạt động : Dịch vụ/nhà hàng
  • Chủ đầu tư :Nhà hàng tiệc cưới SAPHIRE
  • Diện tích : 625m2
  • Địa điểm :526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Q.Bình Thạnh, Tp.HỒ CHÍ MINH
  • Hoàn thành : 2009

Kết cấu chính : Nhà hàng tiệc cưới SAPHIRE được xây dựng theo dạng cao tầng nên sử dụng khung chính là nhà thép tiền chế, kèm theo đó hệ thống mái che được lợp tôn. Các công trình phụ như nhà xe, phòng tiếp khách cũng được sử dụng nhà thép tiền chế.

Hình ảnh về dự án nhà hàng Saphire

Trong giai đoạn thi công

Sau khi hoàn thiện

Tư vấn nhà thép tiền chế hiệu quả cùng Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Quý khách hàng sẽ được làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kết cấu thép. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Dự án xây trụ sở văn phòng World Steel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here