Xây nhà thép tiền chế 2 tầng chất lượng nhất

0
12692

Xây nhà thép tiền chế 2 tầng được ứng dụng trong nhiều công trình như xây nhà ở, nhà để xe, siêu thị, nhà xưởng, nhà kho. Với thiết kế linh hoạt, công nghệ xây dựng hiện đại sẽ giúp cho công trình của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Lợi ích của việc xây nhà thép tiền chế 2 tầng

Việc thiết kế và sản xuất sẵn các cấu kiện giúp tăng tiến độ thi công. Công tác xây dựng nhà 2 tầng thậm chí là 3 tầng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bất chấp điều kiện địa lý thì việc di chuyển công trình cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng quan trọng hơn hết đó là vấn đề chất lượng, chi phí và thời gian thi công của một công trình được tăng lên đáng kể.

Với những công trình yêu cầu xây dựng nhanh và giảm chi phí hoặc những công trình nhà phố có diện tích mặt bằng nhỏ. Giải pháp nhà khung thép 2 tầng hoàn toàn đáp ứng ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài ra các công ty xây nhà tiền chế hiện nay còn sử dụng thêm những loại vật liệu cách nhiệt và cách âm giúp công trình hoạt động hiệu quả hơn. Quy trình thi công nhà tiền chế 2 tầng được tiến hành trên một quy trình chuyên nghiệp. Nó được thực hiện một cách đồng bộ và được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.

Cấu tạo nhà khung thép 2 tầng

1) Phần móng:

Đổ móng cốc tại các vị trí chân cột. Đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300x300mm theo chu vi nhà khung thép 2 tầng.

2) Phần khung chính:

  • Cột nhà khung thép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
  • Vì kèo nhà khung thép: Sử dụng  thép hộp,V  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
  • Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.

3) các thành phần khác

  • Mái nhà khung thép: Tùy vào công trình mà ta có cách chọn loại tôn lợp phù hợp. Công trình dân dụng thì có thể dùng tôn Pu-PVC có tác dụng cách âm và cách nhiệt. Đối với các công trình nhà công nghiệp thì ta có thể chọn sử dụng tôn 1 lớp.
  • Sàn nhà: Có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép. Các tấm sàn ceamboad, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp…
  • Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.
  • Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm đến 100mm.
  • Cửa đi, cửa sổ: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường
  • Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao.
  • Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Phần khung nhà thép 2 tầng được chế tạo trước tại nhà máy, sau đó dùng phương tiện vẫn chuyển đến địa điểm thi công. Khung thép nhà lắp ghép được sơn chống gỉ, chống cháy góp phần tăng thêm tính bền vững cho công trình.

Quy trình lắp nhà khung thép 2 tầng

1) Tiếp nhận vật tư tại công trường.

2) Thi công lắp đặt bu lông móng.

3) Thi công lắp dựng kết cấu chính, khung gỗ mái tôn.

4) Hoàn thiện công trình, lắp đặt điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy (Tùy theo công trình).

Ứng dụng nhà tiền chế 2 tầng

1) Xây nhà ở

Xây nhà ở bằng giải pháp nhà thép tiền chế 2 tầng đem đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

2) Xây nhà trọ

Xây nhà trọ khung thép tiền chế giúp tiết kiệm chí phí xây dựng và bố trí được nhiều phòng giúp tăng lợi nhuận kinh doanh. Ngoài ra người thuê trọ trong công trình cũng cảm thấy thoải mái hơn những kiểu phòng trọ nhà bê tông.

3) Xây nhà để xe

Xây nhà để xe thép tiền chế được ứng dụng trong các công trình như trường học bệnh viện, khung công nghiệp. Khung thép 2 tầng chắc chắn và tăng diện tích không gian sử dụng với mục đích phục vụ cho việc lưu trữ các phương tiện.

4. Xây nhà xưởng tiền chế 2 tầng

Những mẫu nhà xưởng tiền chế 2 tầng rất phổ biến tại các khu công nghiệp hiện nay, đó có thể là các nhà máy sản xuất sữa, nhà máy may,…. 2 tầng giúp tối ưu không gian sử dụng của công trình hơn nữa: tầng 1 có thể dùng làm nhà kho, tầng 2 có thể làm văn phòng. Tất cả tùy thuộc vào mục đích và thiết kế của chủ đầu tư.

Video thi công nhà tiền chế 2 tầng trong 10 ngày:

Xây nhà tiền chế 2 tầng cùng VinSTEEL

Nhà thép tiền chế là một cuộc cách mạng trong xây dựng hiện đại. Bạn muốn có một công trình nhà tiền chế như ý hãy liên hệ đến công ty VinSTEEL chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy tin tưởng VinSTEEL vì chúng tôi là một thương hiệu uy tín trên 12 năm kinh nghiệm. Liên hệ để trải nghiệm dịch vụ xây nhà thép tốt nhất hiện nay.

công-ty-nha-thep-vinsteel-uy-tin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here