Xây nhà tiền chế 80 triệu đồng ở Long An

0
5662

Với 80 triệu đồng bạn sẽ dễ dàng có được cho mình một ngôi nhà để ở với đầy đủ những công năng cần thiết. Đây là một ý tưởng khá hay phù hợp với những công trình nhà ở tại các miền thôn quê.

Tham quan ngôi nhà tiền chế đơn giản ở Long An

Với kiểu nhà tiền chế, chủ đầu tư đã dễ dàng có được một ngôi nhà để ở nhưng với chi phí  thật thấp.Tôi nghĩ 80 triệu đồng thật là một mức giá quá rẻ để hoàn thiện một công trình như ý. Công trình này thích hợp tại những vùng nông thôn, nơi mọi người thích sự đơn giản mộc mạc.

Một kiểu nhà tiền chế đơn giản nên giá cả cũng như chi phí bảo trì thấp.

Một kiểu nhà thật đơn giản với khá đầy đủ công năng mà chủ nhà cần.

Ý tưởng thực hiện ngôi nhà

Mô hình nhà cấp 4 tiền chế này thích hợp khi thực hiện tại những vùng nông thôn. Phần bê tông trọng lượng nhẹ tạo kết cấu vững chắc và mang lại sự ổn định, bền vững cho ngôi nhà.

 Ngôi nhà này có diện tích chỉ 30m2.

Công trình hướng đến các hộ dân ở đồng bằng sông Cửu Long. Người dân nơi đây có thu nhập tương đối thấp. Đặc biết nơi có thế đất yếu. Những ngôi nhà trước đây họ chỉ có tuổi thọ từ 3 đến 6 năm. Lại còn phải thưởng xuyên thực hiện việc bảo trì nên rất tốn kém.

Kiểu nhà bê tông đúc sẵn tuy không có chất lượng tốt bằng khung thép tiền chế. Nhưng nhìn chung nó cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu mà chủ đầu tư mong muốn.

Ngôi nhà mẫu được thực hiện tại Long An với diện tich chỉ bằng một ngôi nhà cấp 4 chỉ 30m2, với chi phí xây dựng vào khoảng 80 triệu đồng.

Mái nhà gồm xi măng đúc sẵn bên trên và lá dừa nước lót ở bên dưới.

Nơi tiếp khách, ăn uống và phòng ngủ bố trí trên cùng 1 mặt phẳng.

Phần mái dùng bê tông với độ kín cực cao, vừa có tác dụng chống cháy lại cách nhiệt. Khoảng cách giữa các bức tường và gờ mái cho phép không gian được thông gió tự nhiên. Cửa sử dụng tấm polycarbonate trong suốt nhằm giúp chủ nhà dễ dàng nhìn ra khong gian bên ngoài hơn.

Chiếc giường ngủ được bố trí đơn giản ở góc phòng.

Khu vực tiếp khách và ăn uống khá mộc mạc

Tìm hiểu hệ kết cấu công trình

Ý tưởng thực hiện ngôi nhà này khá đơn giản vì thế người dân nơi đây hoàn toàn có thể thực hiện được. Kết cấu hệ dầm và cột nhẹ được lắp dựng sẵn, bê tông móng có trọng lượng chưa đến 60kg nên việc vận chuyển cũng dễ dàng. Ngoài ra nếu chủ đầu tư muốn hoàn thiện hơn thì có thể dùng khung thép mái tôn để tạo công trình chắc chắn và bền vững hơn.

Loạt cửa sử dụng chất liệu polycarbonate giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt của mặt trời vào trong ngôi nhà.

Ngôi nhà thiết kế đơn giản, tiện lợi. Bên ngoài được phủ vật liệu cách nhiệt giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.

Thi công lắp dựng đơn giản, người dân sẽ chẳng mất nhiều thời gian để có được cho mình ngôi nhà để ở.

Việc biến ý tưởng thành hiện thực sẽ đơn giản nếu bạn thực hiện đúng cách. Chọn giải pháp xây nhà tiền chế luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ đến công ty VinSTEEL và chúng tôi sẽ cho bạn thấy được điều đó. Hiện VinSTEEL đang có một thư viện gồm hàng chục mẫu công trình do công ty thi công. Bên cạnh đó chúng tôi còn có lưu lại khá nhiều ý tưởng hay do các KTS chúng tôi thực hiện.

  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here