Xây nhà xưởng 2 tầng bằng giải pháp nhà tiền chế

0
5129

Nhu cầu xây nhà xưởng 2 tầng tiền chế

Xây Nhà tiền chế 2 tầng có thể linh hoạt trong việc ứng dụng vào các công trình nhà xưởng. Nhà xưởng 2 tầng là một trong những ứng dụng nổi bật nhất. Vì vấn đề về diện tích hoặc chức năng mà chủ đầu tư có thể chọn thi công kết cấu xưởng 1 hoặc 2 tầng. Thi công nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế được ưu tiên hơn nhà xưởng 2 tầng bê tông vì nhiều lý do, trong đó có vấn đề về chi phí và sự linh hoạt trong thiết kế. Nhà thép tiền chế chất lượng và tiết kiệm hơn rất nhiều ngoài ra tính thẩm mỹ của công trình cũng rất cao.

Cấu tạo nhà xưởng 2 tầng

Nhà xưởng 2 tầng kết cấu thép với đầy đủ các loại cấu kiện thép như nhà xưởng 1 tầng. Ngoài kết cấu chính: Cột, dầm, vì kèo, xà gồ, mái. Thì nó còn có thêm một số kết cấu phụ như sàn lững và cầu thang. Sàn lửng có thể được đổ bê tông, dùng gỗ công nghiệp, dùng tấm cemboard. Tùy vào thiết kế và chi phí mà chủ đầu tư có thể chọn một trong những loại sàn mà chúng tôi vừa nêu trên. Nhà khung thép sàn bê tông nhẹ cũng là một giải pháp khá lý tưởng dành cho những công trình nhà xưởng đơn giản, quy mô nhỏ.

Hình ảnh thi công nhà xưởng 2 tầng

  • Tên công trình: Nhà xưởng sản xuất nhựa Duy Tân.
  • Địa điểm: 298 Hồ Ngọc Lãm, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM.
  • Quy mô: 9.000 m2.
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP SX Nhựa Duy Tân.

Công trình này được xây dựng với 2 chức năng: xưởng sản xuất, kho lưu trữ. Không gian bên trong cực thoáng, diện tích được tối ưu, thiết kế nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng.

Sàn nhà xưởng không sử dụng sơn Epoxy vì điều này là không cần thiết, đặc thù công trình không cần chống thấm. Nếu sử dụng sơn Epoxy sẽ rất tốn kém chi phí.

Gác lửng sử dụng dầm thép hình tấm sau đó dùng tấm cemboard tạo sự chắc chắn, ngoài ra tấm cemboard còn có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Cầu thang dẫn lên gác lững. Đây là nơi lưu trữ các sản phẩm nhựa có trọng lượng nhẹ.

Tường tầng một nhà xưởng sử dụng bê tông, tường tầng 2 sử dụng tôn mục đích tăng tốc độ thi công nhà xưởng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hệ thống cửa số giúp ích cho việc lấy sáng và thông gió.

Nhà xưởng được thiết kế nhiều cửa nhằm tạo sự tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Văn phòng chính của nhà xưởng, đây là bộ mặt của công ty nên được thiết kế và đầu tư hết sức hiện đại.

Xây nhà xưởng 2 tầng tiền chế sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy nhanh liên hệ đến công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL chúng tôi có nhiều chuyên gia nhà thép tiền chế rất giỏi. Vì thế VinSTEEL tự tin sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất để quý khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ tư vấn công ty VinSTEEL

  • Địa chỉ:  366 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Email : lienhe@tapchinhathep.com
  • Hotline : 0862.813.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here