Xây nhà xưởng may Worldon Củ Chi

0
2495

Xu hướng xây nhà xưởng may của các công ty nước ngoài vào Việt Nam là rất lớn. Củ chi là một trong những khu có nhiều nhà xưởng may nhất hiện nay. Sau đây VinSTEEL xin giới thiệu đến mọi người một công trình quy mô được đầu tư đến 140 triệu USD.

Thông tin về dự án nhà xưởng may Worldon

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Worldon Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đông Nam, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
  • Diện tích: 45 ha.
  • Tổng kinh phí: 140 triệu USD.

Nhà máy May Worldon Việt Nam là dự án của Tập đoàn Shenzhou International chuyên sản xuất trang phục theo quy trình hiện đại. Từ sản xuất nguyên vật liệu đến thành phẩm. Tổng vốn đầu tư 140 triệu USD, sử dụng 45 ha đất vào KCN Đông Nam.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Worldon sẽ sản xuất các sản phẩm trang phục thể thao theo quy trình khép kín từ khâu sản xuất sợi vải đến gia công thành phẩm, đối tác của công ty là những thương hiệu nổi tiếng như: Adiddas, Puma, Nike…

Nhà xưởng được xây dựng với định hướng trở thành trung tâm thiết kế thời trang và sản xuất các sản phẩm may mặc cao cấp. Quá trình xây dựng nhà xưởng được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Xây dựng, kết cấu thép và lắp đặt công trình xưởng. Diện tích xây dựng vào khoảng 2.7 ha sẽ được thi công trong 4 tháng. Giá trị gói thầu khoảng 130 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 2: Xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng in hoa và các hạng mục phụ trợ khác như nhà văn phòng, nhà chuyên gia, căn tin… Tổng diện tích sàn xây dựng vào khoảng 220.000m2 trên lô đất 37 ha và thời gian hoàn thành là 7 tháng.
  • Giai đoạn 3: Giá trị gói thầu 300 tỷ đồng. Dự án được triển khai trong khuôn viên 10ha với tổng diện tích sàn xây dựng 75.000m2 bao gồm 2 nhà xưởng chính và các hạng mục phụ trợ khác.

Hình ảnh thi công nhà xưởng may Wordon

Giai đoạn đầu tiên: Nhóm thợ đang tiến hành lắp dựng khung thép nhà xưởng Wordon. Cột thép được neo định vị bằng bu lông, sau đó những người thợ sẽ tiến hành lắp kèo và xà gồ. Kết cấu thép có trọng lượng nặng nên cần phải có sự hỗ trợ của máy nâng.

Hình ảnh thi công nền móng nhà máy. Đây là công tác quan trọng, sau khi xây dựng hoàn tất chủ đầu tư sẽ tiến hành vận chuyển nhiều thiết bị dây chuyền hiện đại với trọng lượng rất lớn

Công tác lợp mái tôn nhà máy, yêu cầu của công tác này là phải đảm bảo độ kín.

Nhà máy may woldon sử dụng hệ thống cách nhiệt giúp giảm đáng kể lượng nhiệt bên ngoài tác động vào nhà xưởng.

Nhà xưởng được trang bị nhiều quạt và đèn chiếu sáng tạo nên không gian làm việc thật thoải mái cho công nhân.

Hình ảnh nhà máy sau khi hoàn thành

Đánh giá công tác thi công nhà xưởng may Worldon

Theo VinSTEEL đánh giá thì với một dự án quy mô như thế này nhưng được thực hiện trong thời gian ngắn. Điều đó chứng minh được tác dụng to lớn mà giải pháp nhà thép tiền chế mang lại. Bên cạnh đó phải kể đến sự cố gắng và niềm tin đạt được mục tiêu đề ra của đơn vị thi công.

Nhà máy nhanh đi vào hoạt động sẽ giúp chủ đầu tư tạo ra nhiều sản phẩm, nhanh thu lại lợi nhuận. Ngoài ra chất lượng công trình được đảm bảo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Công ty VinSTEEL chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Tính từ giữa năm 2016 đến nay công ty đã triển khai đến 6 dự án nhà xưởng công nghiệp. Nhân lực hùng hậu, nhiệt huyết, luôn tìm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có những đối tác rất uy tín trong lĩnh vực kết cấu thép như Thế Giới Xây Dựng, Thế Giới Sắt Thép,…. công ty tự tin chinh phục những thử thách khó khăn nhất để mang lại những công trình đạt chất lượng, đẳng cấp, áp ứng tốt yêu cầu và niềm tin của chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here