Ý tưởng xây nhà tiền chế bằng bìa carton

0
1911

Những giải pháp nhà tiền chế đem đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn. Những công trình nhà tiền chế giúp các kiến trúc sư thoải mái thể hiện sự sáng tạo để phục vụ nhu cầu xây dựng những công trình độc đáo của khách hàng.

Xây nhà tiền chế bằng bìa Carton

Đây là một ngôi nhà được thực hiện bởi một công ty Hà Lan. Chúng ta có thể gọi đây là một “công trình sinh thái” nó thể hiện sự độc đáo, thân thiện với môi trường nhờ việc sử dụng vật liệu mới là bìa carton.

Phần khung chính của ngôi nhà được làm bằng thép và được bao bọc bằng các lớp bìa carton. Chi phí xây dựng của ngôi nhà này vào khoảng 27.000 USD

Thay vì xây dựng theo cách truyền thống gây tốn kém về vật liệu cũng như thời gian. Thì chủ đầu tư đã chọn xây dựng cho mình một ngôi nhà tiền chế bằng vật liệu carton vừa thân thiện với môi trường lại giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

Điểm độc đáo ngôi nhà này

Giống như nhiều ngôi nhà tiền chế khác, Wikkelhouse (tên gọi của ngôi nhà carton) được hình thành từ những phân đoạn và lắp ráp tại nhà kho sau đó mới vận chuyển đến địa điểm xây dựng để lắp đặt.

Đúng với tiêu chí của một công trình nhà sinh thái. Tất cả các khâu để tạo thành ngôi nhà đều đảm bảo thân thiện môi trường. Ngoài việc kết cấu được sản xuất tại nhà máy thì phân đoạn bìa carton được quấn quanh các khuôn 24 lần. Các lớp đươc dán lại với nhau bằng keo thân thiện môi trường.

Tuy được làm từ bìa cứng nhưng ngôi nhà này lại đảm bảo được vấn đề đó là tình trạng ngấm nước. Đó là do ngôi nhà đã được bọc các lớp chống thấm nước, sau đó được che phủ bằng các tấm ốp bằng gỗ. Nội thất được hoàn thiện bằng các tấm gỗ dán.

Tuổi thọ ngôi nhà tiền chế Carton

Công ty sản xuất công trình này đảm bảo tuổi thọ của nó có thể lên đến 15 năm, trong khi các chuyên gia tin rằng tuổi thọ của ngôi nhà như thế này có thể lên đến 50 năm hoặc hơn. Đơn vị xây dựng ngôi nhà này cho biết họ cũng đã xây dựng nhiều công trình tương tự. Ước tính họ đã xây dựng hơn 10 ngôi nhà ở Hà Lan, East London và Đức.

Hiện nay con người hướng đến những công trình đơn giản, thoải mái và đặc biệt là sự thân thiện môi trường thì những ngôi nhà như thế này là hoàn toàn hợp lý. Công ty nhà thép tiền chế VinSTEEL là một công ty uy tín chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình nhà tiền chế cấp 4. Ngoài ra công ty còn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng hay trên toàn thế giới để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu nhà tiền chế hãy liên hệ đến VinSTEEL chúng tôi xin đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Thông tin liên hệ VinSTEEL

  • Trụ Sở: 366 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
  • Tư vấn: 08 6281 3888.
  • Email: lienhe@tapchinhathep.com.

>> Xây nhà tiền chế cấp 4 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here